Xoay quanh các tư thế "âu yếm" của quý ông

Bạn luôn cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc trong chuyện chăn gối với người mình yêu nhưng không hiểu rõ ý nghĩa hành động "yêu"của chàng trong suốt cuộc ân ái. Vậy đã tới lúc tìm hiểu để biết được chàng yêu bạn như thế nào và muốn gì ở bạn.

Âu yếm từ phía sau

Những cử chỉ thân mật từ phía sau giúp chàng sẽ có thể nhìn và khám phá thân hình quyến rũ của bạn rõ ràng hơn, còn bạn sẽ dùng cảm giác của mình để cảm nhận. Vì vậy việc chàng mát xa, vuốt ve sẽ làm bạn thực sự cảm thấy được yêu.

Luôn kề sát người vào bạn

Các chàng thích được sát vào cơ thể người mình yêu vì muốn tạo cho các nàng cảm giác an toàn khi gần họ. Tư thế này tạo sự thân mật. Anh ấy thật tình cảm và ngọt ngào.

Thích các nàng ở phía trên

50% đàn ông thích người phụ nữ của mình sẽ ở phía trên để nàng chủ động. Và làm phụ nữ hài lòng là một điều thú vị vì vậy đó là lý do tại sao họ thích một vị trí mà các nàng có thể đạt được cực khoái dễ dàng nhất.

Hôn vào những vùng mềm mại

Với kiểu hôn thế này, chàng luôn có chút lo lắng. Không phải vì chàng không biết làm thế nào mà vì chàng muốn thế hiện "phong thái quân tử" của mình. Chàng muốn tạo nên sự ngọt ngào hơn là thỏa mãn ham muốn.

Chàng luôn nhìn bạn trong suốt cuộc ân ái

Anh ấy luôn nhìn âu yếm vào mắt bạn trong suốt cuộc "yêu". Chứng tỏ ngoài việc “yêu” anh ấy còn muốn rất nhiều điều ở bạn.