Tung ảnh hot, săn tình trên mạng?

Giận người yêu, chán đời, buồn vì chuyện trên lớp… thế là nhiều sinh viên đua nhau lên mạng “săn tình” nhằm thỏa mãn dục tính cũng như quên hết mọi chuyện xung quanh.

 

 


Nói là làm, Nga dành thời gian rảnh sau giờ học để online tìm bạn tình. Ban đầu cũng chỉ là những lời lẽ chat qua lại nhưng sau đó chính Nga chủ động hẹn những anh chàng quen qua mạng vào khách sạn. Đôi khi gặp những lão U40-50 thì Nga đòi tiền sau khi “vui vẻ”.


Nga trượt dài trên bước đường từ một nữ sinh viên hiền lành trở thành một gái gọi qua mạng chỉ vì một cuộc tình không đi đến đâu. Có khi say sưa chat và “săn tình”, Nga nghỉ học luôn và alô nhờ bạn điểm danh giùm để tranh thủ làm quen mấy gã con trai trên mạng. Sáng anh này, chiều anh kia nên tính đến bây giờ bản thân Nga còn không nhớ mình đã từng vào khách sạn với mấy thằng đàn ông nữa.


“Săn tình” thỏa sex

 

Nga (SV trường DH) là một con nghiện chat từ khi bước vào năm một. Cô nàng giận người yêu vì bỏ mình theo người khác nên thề với lòng sẽ không yêu một thằng con trai nào nữa vì chẳng ai thật lòng.

 

Nghiện những hình ảnh sex trên web khá nặng, anh chàng Thanh (SV trường KT) chuyển từ xem sang hành động bằng cách onlne “săn tình”. Ban đầu là việc Thanh show “hàng” qua WC, nếu bạn tình cảm thấy thích thú thì cho WC lại để biết mặt nhau. Đa phần đều chấp nhận hẹn và đến nhà Thanh “vui vẻ” vì gương mặt Thanh cũng khá điển trai. Nhiều lúc Thanh cũng chẳng biết mình hành động như vậy có đúng hay không nhưng mỗi lần nghiện sex là Thanh lại online “săn tình”.


Có lần trớ trêu thay Thanh bị một chị cỡ 38 tuổi chat và yêu thầm Thanh nhưng chị ta nói mình chỉ mới 18 tuổi và cho hình một cô diễn viên Hàn quốc. Chẳng biết nhìn ra sao mà Thanh không phát hiện ra thế là cho số điện thoại cũng như địa chỉ nhà mình. Khi chị ta đến nhà Thanh và bấm chuông, Thanh muốn té ngửa cứ ngỡ là ai tìm lộn nhà, sau khi giải thích thì Thanh tìm cách đuổi khéo. Chị ta cũng không vừa, chẳng chịu tha cho Thanh nên ngày nào cũng gọi dtdd quấy rối báo hại Thanh phải đổi số luôn để được yên thân.


Được gì sau những chuyến “săn”


Cô bạn Quyên (SV trường H) kể: ”Lần đó mình chat và quen với một thằng trên mạng, cũng đã từng ““săn tình”” nhiều lần nên mình chủ quan không kiểm tra túi trước khi rời khách sạn. Khi ra khỏi thì dtdd đã biến mất, hắn cũng lặng biệt tăm, lúc này mình chỉ biết trách bản thân sao quá ngu để hắn lừa”. Tất nhiên đã có chơi thì phải có chịu. Một sinh viên nam giấu tên nhà ở quận 8 cho biết: ”Là con trai nhưng khi “săn tình” nếu không cẩn thận dễ rơi vào ổ nhền nhện lắm! Mình đã từng trải qua nên mình biết. Bọn chúng dàn cảnh sau đó uy hiếp cướp cả tiền lẫn dtdd của mình chứ chẳng chơi”.


Việc “săn tình” online của một số sinh viên vô công rỗi nghề hiện nay chẳng có lợi ích gì đôi khi còn tự chuốc lấy hậu quả cho bản thân. Tốt nhất các bạn nên cảnh giác với thế giới ảo cũng như đừng quá mềm yếu để bị nó điều khiển bạn nhé!