Trinh nữ 105 tuổi

Cụ bà Meadmore vừa tiết lộ bí mật lớn nhất của đời mình: Tôi chưa từng quan tâm hay thích thú với sex.

 

 

Đó là cụ bà Chaste Clara Meadmore. Năm nay cụ 105 tuổi. Theo quan niệm của cụ thời trẻ, sex đi đôi với khái niệm vợ chồng. Ngay từ hồi còn là học sinh, cụ Meadmore đã nghĩ mình sẽ sống độc thân cả đời.

 

Cụ nói: Tôi chưa từng có bất kỳ một người bạn trai nào và cũng chẳng bao giờ quan tâm tới điều đó. Tôi có rất nhiều mối quan hệ với người khác giới nhưng chẳng bao giờ đi xa hơn. Thời đó, tôi nghĩ rằng, chỉ hôn nhân mới có sex mà tôi lại chẳng bao giờ kết hôn. 12 tuổi, tôi đã có ý nghĩ rằng mình sẽ không lập gia đình và giờ đây tôi đã làm như thế. Tôi quá bận để làm những việc khác. Mọi người hỏi tôi có phải bị đồng tính không. Câu trả lời họ nhận được là không.

 

 

Cụ nhớ rất rõ về sự kiện chìm tàu Titanic năm 1912 khi đó cụ 8 tuổi và sự bùng nổ của chiến tranh thế giới lần thứ 1.

 

 

Gia đình cụ bà chuyển đến Ai Cập, Canada và New Zealand sinh sống từ khi cụ 7 tuổi, nhưng một mình Meadmore trở lại Anh sống độc lập từ những năm cụ 20 tuổi. Cụ đã từng sống ở Ai Cập. Trong chiến tranh thế giới lần 2, cụ Meadmore làm việc trong Women’"s Royal Army Corps. Sau đó, cụ sống ở London và New Zealand.

 

Cụ Meadmore ở tuổi ngoài 30.

Ở tuổi 50

Cụ bà từng làm thư ký và văn thư. Mặc dù có rất nhiều người đàn ông ngỏ ý muốn thành vợ thành chồng nhưng cụ từ chối. Cụ Clara kể thêm: Tôi sống trong thời đại mà ngay cả những cô gái trẻ cũng phải sống tự lập và tự kiếm sống. Nhiều người đàn ông không thích mẫu phụ nữ như tôi. Sau đó thì tôi đã quá già để kết hôn.

 

Bạn của cụ, bà Josie Harvey, 72 tuổi nói: Có lẽ chẳng có người đàn ông nào làm Meadmore trẻ lại. Cụ có sở thích riêng, có bạn bè và đó là tất cả những gì bà cần.

 

Cụ bà không sex cho tới tuổi 105