Trai mới lớn dính bẫy hoa độc!

Sự tò mò và ham thích “của lạ” dường như là sở thích của những chàng teenboy mới lớn. Thế nhưng, sự non nớt về kinh nghiệm sống đã khiến các chàng phải dở khóc dở cười….


“Câu trai mới lớn” là sở thích của chị!N, 18 tuổi kể lại bài học khắc cốt ghi tâm của mình về mối tình với bà chị vừa chia tay, chị ấy hơn N 3 tuổi. Vốn là con nhà giàu, bố mẹ đều buôn bán lớn nên cậu con trai độc nhất được cưng chiều nhất nhà. N đòi gì bố mẹ cũng đáp ứng. N cũng là một tay chơi quen thuộc ở quán bar X, tối nào không có mặt ở đó là N bứt rứt không yên. Mỗi cuộc đi chơi như thế N lại cho “bay” vài triệu của bố mẹ là chuyện thường.


Sở thích của N cũng khá giống nhiều cậu teenboy mới lớn, cậu chỉ muốn yêu những “chị” hơn tuổi mình để được chiều chuộng, chăm sóc. Rồi một lần ngồi trên quán, N đã gặp chị Q, xinh đẹp và dáng chuẩn như người mẫu.


N kể chị Q chủ động làm quen với cậu trước, N rất vui khi được người đẹp săn đón. Hai người nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp, N cũng là một tay chơi có hạng nên sẵn sàng đi cùng nàng hàng giờ để sắm sửa quần áo đẹp, ăn chơi chốn đắt tiền. Bố mẹ thì thắc mắc sao N xin nhiều tiền nhưng cậu đều đưa lý do chính đáng nên không thể từ chối cậu ấm. Q là một cô nàng khá sành sỏi trong chuyện tình cảm, cô thường xuyên mồi chài người yêu của mình làm “chuyện ấy”.

Còn N, được người yêu dẫn dắt từ hết điều mới này đến điều mới khác khiến cậu chưa thích nghi được đã phải chấp nhận chạy theo một cái mới. Được một thời gian, Q chán cậu trai mới lớn nên cắt đứt liên lạc. N kể mấy bữa sau lên quán không thấy Q, được mấy anh bạn quen ở đó kể chị ta đã quen đi “giăng bẫy” những mẫu “bạn trai” kiểu như N, đó chỉ là sở thích của Q chứ chẳng yêu đương thật lòng gì. N chỉ là một trong vô số những anh chàng có mặt trong bộ sưu tập của chị ta.


Tình yêu đi cùng với thuốc lắc và sự sa đoạ


Trường hợp T cũng na ná như N, nhưng cậu trai mới lớn này thì có cái kết thảm hơn. Mới 17 tuổi mà T đã khét tiếng ở trường là ăn chơi. T và “chị” người yêu hiện tại quen và yêu nhau sau một lần lên bar uống rượu. “Chị” người yêu ban đầu khá dịu dàng và tỏ ra nhẹ nhàng với T. Cậu trai mới lớn thấy thế rất thích thú, từ trước đến giờ toàn yêu những em kém tuổi, nhõng nhẹo và khó chiều khiến cậu chán ngấy.


Giờ đã tìm được cô người yêu ưng ý, T rất hài lòng, mặc kệ chị hơn mình 4 tuổi. T bảo ở bên chị ấy cả ngày không biết chán, vì T được chị dẫn dắt qua nhiều trò chơi thú vị mà T chưa một lần thử qua. Yêu được vài tuần, T mới thấy chị ấy sành sỏi hơn cậu tưởng, cái gì chị cũng biết, muốn T thử, nhiều lúc không có tiền ăn chơi, cậu toàn về ăn trộm tiền ở két cha mẹ. Nhiều lần quyết tâm bỏ nhưng nó đã ngấm vào người cậu nên không thể cưỡng lại được. Vậy là mỗi tối, đôi tình nhân lê khắp các sàn để lắc, để hút và được tận hưởng cảm giác lên mây.


Nuôi nhầm chị “đào mỏ”


H, vừa học xong ra trường thì cậu quen và yêu ngay X, hơn cậu 2 tuổi. H may mắn xin được việc làm ở một công ty máy tính, mức thu nhập và chế độ đãi ngộ cũng tốt. Hai người thuê nhà sống chung như vợ chồng sau một thời gian tìm hiểu. X kể với H là nhà ở quê rất nghèo, X phải lên đây làm công nhân từ khi học hết lớp 12.


Nghe lời kể ngọt ngào của X khiến H càng thương và yêu X nhiều hơn. Bữa nào đi làm về H cũng cơm nước, giặt giũ, dọn nhà cửa để đợi X đi làm về ăn cùng. Cả xóm trọ khen H chăm sóc người yêu chu đáo, tận tình nên chẳng ai sướng bằng X. Cứ tưởng mối tình tốt đẹp sẽ đi đến kết thúc có hậu, nhưng sau một thời gian chung sống với X, cậu nhận ra X thường xuyên lừa dối cậu để đi chơi và nhắn tin với những chàng trai khác.


Lần đầu nghe mọi người kháo nhau thấy X đi với một anh đi SH, cười nói vui vẻ, H tra hỏi thì X bảo không phải, vì tin tưởng người yêu nên H cũng bỏ qua. Nhiều lần thấy X lén lút nhắn tin, gọi điện, H sinh nghi nên tranh thủ lúc người yêu đi tắm, cậu mở máy để đọc tin nhắn thì choáng váng, X đang chăn dắt những hai người nữa giống như H. Tất cả những lời ngọt ngào mà X rót vào tai các anh đều có nội dung như nhau. Tức giận vì bị người yêu lừa dối, cậu cương quyết đuổi X đi, mặc cho người yêu van xin, khóc lóc.


Tình yêu nên được nâng niu và trân trọng từ hai phía


Ai cũng biết tình yêu nên là sự tự nguyện và hiến dâng hết mình cho tình yêu. Tuy nhiên, các bạn nam đang độ tuổi mới lớn, muốn được khám phá và thể hiện hết mình. Các bạn muốn được yêu hết mình, sống hết mình thì cũng nên xem xét người bạn gái một cách kĩ lưỡng. Hãy cảnh giác trước những cái bẫy mà những người con gái sành sỏi, ăn chơi khi biết các bạn ham muốn của lạ giăng ra. Từ những tình cảm không trong sáng có thể sẽ đẩy nhiều người đi vào những con đường xấu, không có lối thoát. Đừng vì một phút bốc đồng, ham vui để rồi sau này cảm thấy ân hận.