Trắc nghiệm để xác định phong cách sex của bạn

Bạn e dè, hờ hững hay mạnh bạo trong "chuyện ấy"? Hãy cùng làm những trắc nghiệm nho nhỏ sau để biết được bí mật ẩn dấu trong con người bạn nhé.
Mật độ “quan hệ” của bạn và chồng bạn như thế nào?

(a Một hoặc hai tuần một lần, đều đặn như đồng hồ.
(b) Vào những sự kiện đặc biệt.
(c) Thường là khi anh ấy muốn.
(d) Bất cứ khi nào bạn muốn.

Tư thế các bạn thường ân ái.

(a) Missionary.
(b) Thi thoảng chậm và thân mật.
(c) Anh ấy chỉ thích một tư thế yêu.
(d Bạn thích nằm phía trên.Bạn bắt đầu cuộc “yêu” như thế nào?

(a) Những nụ hôn bình thường và những vuốt ve.
(b) Một buổi tối lãng mạn với nến, đồ ăn và rượu, tiếp sau đó mới là cuộc giao hoan.
(c) Bạn “khiêu khích” anh ấy.
(d) Bạn muốn anh ấy “khiêu khích” bạn?

Bạn có thường xuyên đạt được cực khoái không?

(a) Thường xuyên và vào cùng một thời điểm.
(b) Rất nhiều lần.
(c) Anh ấy luôn đạt được, còn bạn thì không.
(d) Bạn thì thường xuyên, còn anh ấy thì không.

Cuộc ân ái của bạn thường kéo dài trong bao lâu?

(a) Không bao giờ quá 30’.
(b) Khi bạn và anh ấy đều đạt được cực khoái.
(c) Ngay khi anh ấy đạt được cực khoái.
(d) Ngay khi bạn đạt được cực khoái.

Bạn có sử dụng sex toy?

(a) Không.
(b) Các bạn không sử dụng sex toy nhưng thi thoảng bạn có mặc bikini để tạo hưng phấn.
(c) Anh ấy thích khi bạn mặc đồ bikini nhưng bạn không nghĩ anh ấy thích sử dụng sex toys.
(d) Bạn muốn anh ấy sử dụng sex toy, và bạn cũng thích “tự sướng” với chúng. Bạn cũng thường xuyên mặc bikini bởi vì chúng khiến bạn cảm thấy mình thật gợi cảm.

Bạn có hay tưởng tượng?

(a) Không.
(b) Bạn thường tưởng tượng về bạn tình của bạn theo rất nhiều cách khác nhau.
(c) Thi thoảng thì anh ấy có, còn bạn thì không.
(d) Bạn có, nhưng bạn không chắc anh ấy có hay không.

Ai là người chủ động?

(a) Không ai cả, các bạn cùng làm nó.
(b) Sau tất cả những điều lãng mạn, các bạn chìm đắm vào ân ái một cách tự nhiên.
(c) Luôn là anh ấy.
(d) Là bạn.Sex có ý nghĩa gì với bạn?

(a) Nó chỉ như là một công việc thường ngày.
(b) Là điều có thể chứng minh rằng các bạn hoàn toàn yêu nhau.
(c) Bạn thích nó, và nó làm anh ấy hạnh phúc.
(d) Bạn rất thích nó.

Đã xong đúng không nào? Bây giờ thì hãy xem "xì-tai" của bạn trong “chuyện ấy” là như thế nào nhé.

Nếu bạn chọn nhiều A

Bạn là một người biết sắp xếp thời gian cho “chuyện ấy” và công việc, lẫn con cái một cách hài hòa. Do vậy nên đời sống tình dục của bạn rất đều đặn và thoải mái, bạn biết cách “mở”, “đóng” cảm xúc của mình trong cuộc “yêu” và làm thế nào để cả hai bạn đạt được cực khoái trong mỗi cuộc ái ân. Thật là thông minh!

Biết cách điều phối thời gian để có thể làm hài hòa được giữa chuyện “yêu” và công việc gia đình là điều cần thiết cho các cặp vợ chồng, đặc biệt điều đó sẽ giúp cho tâm lí của bạn được thoải mái. Không bị rơi vào tình trạng căng thẳng, điều đó luôn mang lại lợi ích cho đời sống phòng the của các bạn.

Tuy nhiên thói quen cũng có thể khiến cho cảm xúc và sự hưng phấn bị giảm sút, bạn phải cố gắng đừng để nó đi vào khuôn “phép quá”, đôi khi phải có những phút giây ngẫu nhiên thì nó mới trọn vẹn.

Nếu bạn chọn nhiều B

Sex đối với bạn và chồng bạn là tất cả tình yêu và sự thân mật. Nó là cách tốt nhất để cả hai bạn nói với nhau về cảm giác của mình, và bạn cũng biết cách để tăng độ thân mật cũng như khiến cho cảm giác của bạn “thức tỉnh”.

Bạn thường “yêu” vào những kì nghỉ đặc biệt, sau khi đã trải qua một bữa tối lãng mạn hoặc thậm chí là cùng nhau tắm. Những điều đó thật tuyệt vời nó khiến cho các bạn liên kết được cảm xúc về cả thể xác lẫn tâm hồn.

Tất nhiên tình dục bao giờ cũng là điều tuyệt vời khi nó bao gồm cả tình yêu và sự lãng mạn, nhưng đừng quên mà dạo đầu đầy kích thích để tạo nên khoái cảm đấy nhé.

Nếu bạn chon nhiều C

Đối với bạn sex cũng quan trọng nhưng không phải mọi lúc mọi nơi, bạn cũng biết nó rất tốt cho mối quan hệ của hai bạn nhưng không vì vậy mà bạn thể hiện sự ham muốn một cách thái quá cho chồng bạn biết. Có thể nói bạn là người khá nhút nhát, chính vì điều này nên thường thì anh ấy là người chủ động.

Sự thụ động của bạn trong vấn đề này sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt đến cho mối quan hệ của các bạn đâu, đặc biệt là với chồng của bạn.

Nó có thể là do cách giáo dục của bố mẹ bạn về chuyện phòng the nên bạn cũng đã bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ cổ điển này, tuy nhiên điều này không hề tốt đâu. Bạn nên cởi mở hơn với bạn đời, đặc biệt là trong vấn đề tế nhị này.

Tình dục không phải là một nhiệm vụ, trong “chuyện ấy” tất cả đều cần sự tự nguyện. Hãy thử chia sẻ cảm xúc, thể hiện cho chàng biết những khao khát thầm kín của bạn cho chàng biết và kiểm soát chúng trong những những cuộc “yêu”của bạn. Chàng sẽ vô cùng thích thú và yêu thương bạn hơn đấy.

Nếu bạn chọn nhiều D

Bạn thực sự thích sex bạn biết bạn muốn gì ở nó, khi nào bạn cần nó và làm thế nào để có nó. Trong bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết cho “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem lại điều đó cho dù bạn đang tìm một người bạn đời gắn kết với bạn lâu dài hay chỉ là vui chơi qua đường.

Tất nhiên bạn “nhiệt tình” trong chuyện đó, nhưng không phải người đàn ông nào cũng có khả năng tương thích tình dục với bạn. Vì vậy bạn hãy cân nhắc trong việc lựa chọn bạn tình nhé.

Khám phá nhu cầu của anh ấy cũng là nghệ thuật quan trọng trong giao tiếp của bạn, kể cả khi anh ấy mạnh bạo hay nhút nhát. Ích kỉ trong chuyện ấy chỉ đem lại cho bạn sự cô đơn, niềm vui sẽ tăng gấp đôi khi cả hai bạn tìm được sự đồng điệu.