Trắc nghiệm chỉ số lẳng lơ

Bạn là cô gái khó tiếp cận, nghiêm túc trong tình yêu hay rất dễ dãi trong mối quan hệ với người khác phái? Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp kiểm chứng điều này.
1. Trong lần đầu tiên gặp gỡ thì có nên hôn không?

a. Cũng có thể, nếu như hai người cùng sẵn sàng.
b. Không nên như thế vì lần đầu gặp gỡ chỉ là quãng thời gian ngắn ngủi, chưa đủ hiểu hết về nhau, vì thế không nên vội vã trao nụ hôn đầu.
c. Nếu hai người cảm thấy cần thiết có những cuộc gặp tiếp sau đó thì hôn là điều bắt buộc rồi.

2. Khi đi gặp mặt, bạn sẽ diện trang phục như thế nào?

a. Đó sẽ là bộ trang phục không quá cầu kỳ nhưng phải tạo cảm giác thật thoải mái.
b. Nhất định đó phải là bộ trang phục thật kín đáo, không để hở chân và không quá rộng cổ.
c. Bó chẽn, để lộ càng nhiều cơ thể càng tốt.

3. Nếu anh chàng mới gặp hỏi về người yêu cũ của bạn thì bạn sẽ:

a. Kể cho anh ấy nghe về “người xưa” vì bạn cho rằng điều này chẳng có ảnh hưởng xấu gì cả.
b. Khéo léo lái câu chuyện sang một chủ đề khác.
c. Khen người yêu cũ và mong anh chàng mới sẽ đối xử với bạn tốt hơn cả những gì mà anh chàng kia đã dành cho bạn.

4. Bạn có thể đếm được mình đã đi qua bao nhiêu cuộc tình rồi?

a. Một mối tình.
b. Chưa có mối tình nào.
c. Nhiều lắm, bạn khó có thể đếm hết được.


 Cô gái họ "lẳng" thu hút được rất nhiều sự chú ý của các chàng trai.

5. Bạn đánh giá thế nào về môn khiêu vũ?

a. Nếu được đi cùng bạn bè tới sàn nhảy thì sẽ rất vui.
b. Thật tuyệt.
c. Đây là một cách “khiêu khích” để bạn có thể hút hồn bất cứ anh chàng nào bạn muốn.

6. Khi trò chuyện với anh chàng đang làm mình “rung rinh”, bạn hy vọng anh ấy đánh giá về mình như thế nào?

a. Đáng yêu.
b. Thú vị.
c. Rất gợi tình.

Đa số đáp án là a: Nam giới đánh giá bạn là cô gái dễ tính nhưng không dễ yêu. Bạn thuộc tuýp người rất được mọi người yêu mến. Cách nói chuyện của bạn rất hồn nhiên, bạn cũng dễ gần và dễ kết thân với những người khác. Tuy nhiên, nếu  một anh chàng nào đó muốn tìm đường đến trái tim bạn thì đó lại không phải là điều dễ dàng. Bạn không phải là người dễ dãi trong chuyện tình cảm mà ngược lại, bạn suy nghĩ rất nghiêm túc. Với bạn, tình yêu là thứ tình cảm thật thiêng liêng, không thể lấy ra làm trò đùa.

Đa số các đáp án là b: Phái mạnh cho rằng, bạn không những không dễ dãi mà thậm chí còn rất khó tiếp cận. Bạn sống khá khép kín, hơi thiếu cởi mở một chút  và vì thế nếu anh chàng nào muốn “tìm hiểu”  về bạn thì quả là điều không dễ dàng.

Bạn không thuộc tuýp người muốn hấp dẫn đàn ông theo kiểu thể xác như diện những bộ váy ngắn, những chiếc áo thiếu vải bó chẽn và ôm sát để lộ những gì kín đáo. Bạn coi trọng sự chính chuyên, đoan trang của người con gái. Với bạn, giá trị thực sự của con người và tâm hồn mới là điều quan trọng nhất. Đây là một trong những ưu điểm của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cởi mở và hoà đồng hơn một chút thay vì luôn khép mình và sống khá bó hẹp. Tự tin, cởi mở và sống thật thoải mái, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị tuyệt với hơn từ cuộc sống tươi đẹp này.

Đa số các đáp án là c: Những gì lựa chọn trong bài trắc nghiệm chứng tỏ bạn là một cô gái quá dễ dãi trong chuyện tình cảm. Bạn luôn muốn mình gợi cảm trong mắt các đấng mày râu bằng cách “lộ” ra những đường cong sexy của cơ thể. Bạn cũng rất dễ yêu và dễ chia tay sau những mối tình chóng vánh.

Tuy vậy, bạn nên hiểu rằng tình yêu chân thành không xuất phát từ thể xác (giống như cách bạn vẫn thể hiện với đàn ông). Tình yêu của các chàng dành cho bạn cũng chỉ là thứ tình cảm thoảng qua vì muốn khám phá những điều dễ dãi ở bạn, khi đã đạt được mục đích thì họ sẽ nhanh chóng chia tay. Bạn có thể  xứng đáng nhận được tình yêu đích thực, chân thành cũng như sự tôn trọng và đánh giá cao của người khác phái nếu như bạn nghiêm túc nhìn lại mình và nhìn lại các mối quan hệ xung quanh trước khi quá muộn