Trả đủa khi lên giường . . .

Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế tình dục vẫn có chỗ để người trong cuộc... trả đũa nhau. Có nhiều lý do khiến ông hoặc bà cho người chung gối "biết tay" trên giường.
Hầu hết căn nguyên đều có dính dáng đến chăn gối, trừ một số trường hợp vì lý do phi tình dục.

Không khó đoán phái mạnh là người hay mang chăn gối ra "thi hành án" nhất. Nạn nhân thường là những quý bà quý cô phê bình tài nghệ phòng the của ông không khéo (chê bai, hăm he, so đo, chọc ngoáy, xúc phạm). Chuốc hận vì chăn gối, nhiều ông sẽ chọn cách trả lời bằng chính gối chăn cho đối tác... sáng mắt. Lúc này mọi "ngón đòn" có thể được tung ra như kiểu thức kỳ dị, động tác bạo lực, thậm chí có ông dùng cả những phương tiện hỗ trợ mạnh tay...

Đáng ngại là khi đòn trừng phạt của các ông nhắm đúng cái mà người phụ nữ của họ phạm lỗi: ngoại tình. Nhiều chàng trai nóng tính cũng có thể bắt tình dục trả nợ thay ngay sau đêm tân hôn cho cái mặc cảm mình là kẻ "đổ vỏ" khi nghi ngờ trinh tiết của vợ.
 Với những cái bia như thế thì sự nương nhẹ, thậm chí chấn thương nghiêm trọng, thường không còn là mối bận tâm của các ông. Thật ra, nói về lỗi "vi phạm độc quyền" thì các ông mới là những người có "tiền án tiền sự" nhiều hơn. Và một khi trở thành nạn nhân một cuộc vay trả của phụ nữ thì tình hình các ông có khi còn bi đát hơn. "Đàn bà dễ có mấy tay", nhiều quý cô trước đó khép nép, khi cần họ vẫn có thể dùng chính sự nóng bỏng, bất cần để hành hạ ông nhà, để xem đây có đủ hấp lực hơn kẻ thứ ba kia không.

Dù với lý do gì thì rõ ràng việc mang hằn thù lên giường ngủ sớm muộn sẽ dẫn đến kết cục không hay. Có thể vì lý do nào đó "bên bị" buộc phải chịu đựng nhưng rồi “con giun xéo mãi cũng quằn”. "Bên nguyên", trừ khi hận khắc vào xương tủy, bằng không sớm muộn chính họ cũng nhận ra việc mình đang là "bức tử" chứ không phải cứu vãn hạnh phúc chăn gối.

Phần lớn những cuộc trả đũa tình dục xuất phát từ sự nóng giận, tự ái, bõ ghét nhất thời ban đầu. Hòa khí sẽ nhanh chóng tái hồi khi người khởi xướng hồi tâm hoặc kẻ có lỗi vuốt giận. Ngược lại, nếu ai đó thực sự có ý định dùng tình dục như một đòn tra tấn thì phải xếp vào dạng bạo hành.

Về phía quý bà quý cô, không khó nhận ra nhân dạng của một người đàn ông ăn nằm kiểu "bõ ghét" với mình. Lúc này nếu nhận ra có gì đó thất thố khiến ông nhà chẳng còn "thương hoa tiếc nguyệt" thì hay nhất nên bình tĩnh tìm cách sửa sai, cơm sôi bớt lửa. Ngược lại làm toáng lên, lỗi mới chồng lên lỗi cũ, thì khó mong hạnh phúc gia đình sóng yên gió lặng.