Thí sinh Hoa Hậu gây sốc với hình ảnh thân mật bên bạn đồng giới

Tuy vẫn chưa xác định được người đẹp này có vấn đề về giới tính hay không, nhưng Ban Tổ Chức vẫn run

 

Cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều thế giới năm 2009 sẽ được tổ chức vào đầu năm sau. Ngay từ bây giờ, đã có rất nhiều thí sinh đã gửi đơn đăng ký dự thi.

 

Cũng như nhiều cuộc thi Hoa Hậu khác Hoa Hậu Hoa Kiều Thế giới cũng có các điều kiện dự thi về tuổi tác, tình trạng hôn nhân gia đình đối với những thí sinh tới từ các quốc gia khác nhau nhưng mang quốc tịch Trung Quốc. Nhưng chắc chắn ban tổ chức không bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ có một thí sinh là... "les" sẽ tham gia.

 

hoahaules_1
Trương Văn Văn

 

Trong profile cá nhân của thí sinh Trương Văn Văn tại trang web của cuộc thi, cô nàng 21 tuổi với chiều cao 1m68 này đã đăng tải rất nhiều hình ảnh cá nhân của mình. Trong số đó, người ta đặc biệt chú ý tới bức ảnh rất thân mật giữa thí sinh này và một cô gái khác. Trong bức ảnh bị tình nghi đồng tính, hai cô gái cùng nằm trên một chiếc giường đơn, bên cạnh họ là túi xách, đồ trang điểm và vô số những đồ dùng cá nhân. Chỉ cần nhìn cũng biết được sự thân mật giữa họ là như thế nào.

hoahaules_2
Bức ảnh gây sốc

 

Thật khó để biết rằng liệu có đúng thí sinh này là "les" hay không nhưng hình ảnh của cô ấy và người bạn kia thì quá gây chú ý. Ngay khi bức ảnh này được đăng tải số lượng người ghé thăm trang giới thiệu này của Văn Văn tăng đột biến và tất cả mọi người đều đặt câu hỏi, cô ấy có phải là đồng tính không. Tất nhiên đích thân cô Văn Văn thì lại im re chưa hề có lời phúc đáp lại sự thắc mắc của cư dân mạng.


Và nếu Văn Văn là một người đồng tính thực sự thì rõ ràng cô sẽ là một thách thức đối với các quy định của cụôc thi Hoa Hậu Hoa Kiều 2009.