Thật ngọt ngào nhưng chết người

Hãy cùng lắng nghe hai phái tiết lộ bí mật của sự hấp dẫn "chết người". Bạn sẽ biết phải làm gì để người bạn đời mãi say đắm mình.
Với đàn ông

- “Cô ấy xuất hiện với  hình dáng gợi cảm nhất. Từng ngón tay của nàng di chuyển nhẹ nhàng trên môi và khắp cơ thể tôi, sau đó khẽ thì thầm vào tai: “Em đã sẵn sàng rồi!” – Ashang 24 tuổi.

- “Cô ấy gọi tôi dậy, và khi tôi đang mơ màng thì  nàng hôn tôi thật mạnh và nồng nàn, sau đó làm "chuyện ấy"  – Ed 29 tuổi.
- “Đó là bộ quần áo trong của cô ấy. Chỉ cần nhìn thấy nó là tôi đã muốn “nhảy vào” xé rách chúng” – Keith 49 tuổi.

- “Sự mệt mỏi của cô ấy sau khi làm “chuyện ấy” khiến tôi thấy nàng có sức hấp dẫn kì lạ” – Một người đàn ông giấu tên.

- “Cô ấy dẫn tôi ra khỏi phòng ngủ, hôn tôi thật sâu trong khi tôi không mặc gì, và sau đó cô ấy “bắt” tôi không thể không làm “chuyện ấy". Thật tuyệt” – Bob 32 tuổi.

- “Cô ấy không mặc gì trước mặt tôi” – Joel 21 tuổi.
 

Với phụ nữ

- “Chỉ cần đôi môi và bàn tay của anh ấy là đã đủ quyến rũ tôi, tôi thích cảm giác được đôi bàn tay của anh ấy “thám hiểm” khắp thân thể, nhất là những vùng “nhạy cảm” và sau đó đưa tôi lên giường, anh ấy lại tiếp tục dùng làn môi của mình để tôi được ngây ngất” – Kissable 25 tuổi.

- “Một lần, tôi vừa đi làm về, chưa kịp làm gì thì anh ấy đã nhẹ nhàng hôn lên cổ và hơi thở nóng bỏng của anh ấy áp sát tai tôi. Thật tuyệt vời, tôi thực sự là của anh ấy!” – Beequeen 33 tuổi.

- “Anh ấy cho tôi một buổi tối lãng mạn không thể nào quên. Anh dẫn tôi vào một phòng chỉ có nến, âm nhạc và  bữa tối. Sau khi ăn và khiêu vũ, chúng tôi di chuyển theo tiếng nhạc êm dịu. Cuối cùng, anh dẫn tôi vào ghế ngồi ở giữa phòng và bịt mắt tôi lại.

Rồi anh nhẹ nhàng cởi quần áo tôi, nhưng không cho tôi được chạm vào anh. Sau đó, anh dùng bàn tay mơn man khắp chân, đầu gối và cánh tay tôi rồi nhẹ nhàng hôn vào cổ và toàn cơ thể tôi. Cuối cùng, tôi như cảm thấy "tan chảy" khi chiếc lưỡi của anh khẽ chạm vào ngực và rốn tôi. Đó là những cảm giác thật tuyệt vời mà tôi không thể nào quên” – Niky 28 tuổi.

- “Anh ấy thì  thầm những lời ngọt ngào vào tai tôi trong khi đôi tay anh nhẹ nhàng mơn trớn trên cổ và vai tôi”  – Lulu 36 tuổi.
 
- “Anh nhẹ nhàng ôm lấy tôi và cùng nhảy với tôi một điệu, khi màn đêm buông xuống, anh nhìn sâu vào mắt tôi, và khi nhìn lại vào đôi mắt sâu thẳm của anh, thân thể anh ghì chặt lấy tôi” – Marilyn 18 tuổi.
- “ Một người đàn ông quyến rũ với tôi là một người có thể trả lời được những câu hỏi của tôi, nhìn thẳng vào mắt tôi khi tôi cười và  làm cho tôi luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Khi đó, tôi cũng sẽ dành mọi điều tốt đẹp tương tự như vậy với anh” – Colette 40 tuổi.