Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Teen đi toilet... theo nhóm

18-09-2008 | Nguồn: Mực tím

 

Đó là sự thật 100%, đang dần trở nên phổ biến ở các trường.
 
 
Vì sao bạn gái phải đi theo nhóm?
 

Bạn đừng xỉu cái đùng khi nghe “người trong cuộc” - bạn H. T (trường T.K.N) nói: “Nhóm đi mà mình không đi theo, lát nữa tới phiên mình chẳng có ma nào chịu đi chung đâu”. Nhưng tại sao lại phải đi chung? H.T chỉ cười cười rồi trả lời dấm dẳng: “Thà chịu chết chứ không đi một mình đâu, ngại lắm!”.

 

Cũng vì “ngại lắm” mà bạn L (trường H.V) suýt tí nữa phải vào cấp cứu. Rủ hoài không ai hưởng ứng, L dù đang “mắc” cũng phải ngồi chịu trận đến hết hai giờ đồng hồ liền. Khi bụng L căng lên, mặt tái xanh, mắt đỏ ngầu, L chịu hết nổi, sắp ngã quỵ xuống ghế thì nhỏ bạn ngồi cùng bàn mới phát hiện, la toáng lên. Cả lớp vội xúm lại,định đưa nạn nhân vào phòng y tế. Miệng nói không nổi nhưng L cũng cố ậm ự thốt lên một câu quan trọng “làm ơn, cho mình vào... toilet”!

 

 

 
Việc các teen girl không chịu, hay hiếm khi vào WC một mình đã vô tình tạo ra sự tò mò từ phía con trai. Anh chàng C (trường L.Q.Đ) đoán lí do: “Chắc tại toilet... có ma” được nhiều bạn trai khác tán đồng. Nhưng có ai ngờ rằng... chính bọn hắn lại là “hung thủ”. Theo lời tâm sự đầy đau khổ của NG (trường H.H.T): một lần đi riêng lẻ, NG bị đám con trai chọc ghẹo bằng những lời khiếm nhã: “Hôm nay trời lạnh hay sao mà người ta vào toilet hoài vậy cà? Sao không nhường chỗ cho người khác?...” NG tím mặt, run cả người, nhưng đành “nín”, giận quay ngược trở về lớp. Rồi từ đó NG quyết... không đi một mình nữa!
 

Khoan cười, con trai cũng... đi tập thể kìa!

 

Với con trai, vô toilet không chỉ đơn thuần là để “trút bầu tâm sự” mà còn để thỏa mãn những sở thích rất kì quái, như so sánh hơn thua, hay thi thố xem ai "ấy" xa hơn... Cũng từ kiểu chơi dễ quê này mà biệt danh “trái ớt xiêm” đã làm cho S phải sốc nặng, nhất là khi có tên vô duyên nào hô to “bí mật” của S trước mặt các bạn gái. Từ đó, S quyết tâm không đi chung với ai hết, giải quyết một mình cho chắc ăn!

 

Nghiêm trọng hơn là trường hợp của T (16 tuổi) - một bạn trai rất dị ứng với những “trò không giống ai” nói trên. T lên tiếng phản đối gay gắt,cuối cùng bị mấy tên kia ghét và tặng luôn biệt danh “hai phai”, “xăng pha nhớt”. Chưa dừng lại ở đó, có lần anh chàng T tội nghiệp còn bị một số tên “ma đầu” đẩy vào toilet nữ, khóa chốt cửa lại. May là T. có đem theo điện thoại, phải a lô nhờ thầy giám thị giải cứu!

 

Chuyện đi toilet tập thể của các teen boy dường như nói hoài chẳng bao giờ hết, các cậu nhà mình còn “hành xử theo đám đông” ở những nơi công cộng. Bảy người trong nhóm bạn của K (trường H.V) sau khi mua sắm, ăn uống ở siêu thị Coop. Mart ĐTH đã đồng loạt rủ nhau đi toilet. Lạ thay, bảy người lại vô tư chui vào một phòng toilet nhỏ xíu trước hàng chục con mắt ngạc nhiên của khách siêu thị. Một bác lớn tuổi lắc đầu, chép miệng: “Tụi nhỏ bây giờ... Thiệt hết hiểu nổi!”

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…