Teen đi toilet... theo nhóm

 

Đó là sự thật 100%, đang dần trở nên phổ biến ở các trường.
 
 
Vì sao bạn gái phải đi theo nhóm?
 

Bạn đừng xỉu cái đùng khi nghe “người trong cuộc” - bạn H. T (trường T.K.N) nói: “Nhóm đi mà mình không đi theo, lát nữa tới phiên mình chẳng có ma nào chịu đi chung đâu”. Nhưng tại sao lại phải đi chung? H.T chỉ cười cười rồi trả lời dấm dẳng: “Thà chịu chết chứ không đi một mình đâu, ngại lắm!”.

 

Cũng vì “ngại lắm” mà bạn L (trường H.V) suýt tí nữa phải vào cấp cứu. Rủ hoài không ai hưởng ứng, L dù đang “mắc” cũng phải ngồi chịu trận đến hết hai giờ đồng hồ liền. Khi bụng L căng lên, mặt tái xanh, mắt đỏ ngầu, L chịu hết nổi, sắp ngã quỵ xuống ghế thì nhỏ bạn ngồi cùng bàn mới phát hiện, la toáng lên. Cả lớp vội xúm lại,định đưa nạn nhân vào phòng y tế. Miệng nói không nổi nhưng L cũng cố ậm ự thốt lên một câu quan trọng “làm ơn, cho mình vào... toilet”!

 

 

 
Việc các teen girl không chịu, hay hiếm khi vào WC một mình đã vô tình tạo ra sự tò mò từ phía con trai. Anh chàng C (trường L.Q.Đ) đoán lí do: “Chắc tại toilet... có ma” được nhiều bạn trai khác tán đồng. Nhưng có ai ngờ rằng... chính bọn hắn lại là “hung thủ”. Theo lời tâm sự đầy đau khổ của NG (trường H.H.T): một lần đi riêng lẻ, NG bị đám con trai chọc ghẹo bằng những lời khiếm nhã: “Hôm nay trời lạnh hay sao mà người ta vào toilet hoài vậy cà? Sao không nhường chỗ cho người khác?...” NG tím mặt, run cả người, nhưng đành “nín”, giận quay ngược trở về lớp. Rồi từ đó NG quyết... không đi một mình nữa!
 

Khoan cười, con trai cũng... đi tập thể kìa!

 

Với con trai, vô toilet không chỉ đơn thuần là để “trút bầu tâm sự” mà còn để thỏa mãn những sở thích rất kì quái, như so sánh hơn thua, hay thi thố xem ai "ấy" xa hơn... Cũng từ kiểu chơi dễ quê này mà biệt danh “trái ớt xiêm” đã làm cho S phải sốc nặng, nhất là khi có tên vô duyên nào hô to “bí mật” của S trước mặt các bạn gái. Từ đó, S quyết tâm không đi chung với ai hết, giải quyết một mình cho chắc ăn!

 

Nghiêm trọng hơn là trường hợp của T (16 tuổi) - một bạn trai rất dị ứng với những “trò không giống ai” nói trên. T lên tiếng phản đối gay gắt,cuối cùng bị mấy tên kia ghét và tặng luôn biệt danh “hai phai”, “xăng pha nhớt”. Chưa dừng lại ở đó, có lần anh chàng T tội nghiệp còn bị một số tên “ma đầu” đẩy vào toilet nữ, khóa chốt cửa lại. May là T. có đem theo điện thoại, phải a lô nhờ thầy giám thị giải cứu!

 

Chuyện đi toilet tập thể của các teen boy dường như nói hoài chẳng bao giờ hết, các cậu nhà mình còn “hành xử theo đám đông” ở những nơi công cộng. Bảy người trong nhóm bạn của K (trường H.V) sau khi mua sắm, ăn uống ở siêu thị Coop. Mart ĐTH đã đồng loạt rủ nhau đi toilet. Lạ thay, bảy người lại vô tư chui vào một phòng toilet nhỏ xíu trước hàng chục con mắt ngạc nhiên của khách siêu thị. Một bác lớn tuổi lắc đầu, chép miệng: “Tụi nhỏ bây giờ... Thiệt hết hiểu nổi!”