Tất cả vì một tình yêu

Đẻ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc không phải là việc đơn giản. Để có được điều này cần có rất nhiều yếu tố, đặc biệt nhất đó là sự thẳng thắn và chân thành.
1. Yêu cầu anh ấy màn dạo đầu


"Chuyên chăn gối" mang hai người xích lại gần nhau hơn, và nó dường như là một thú vui hàng ngày của nhưng vợ chồng mới cưới hoặc đã cưới nhau một thời gian dài. Dành nhiều thời gian cho khúc dạo đầu sẽ khiến cả hai "khao khát" nhau nhiều hơn. Và nếu như anh ấy quên mất màn quan trọng này thì bạn hãy khuyên anh ấy đừng quá vội vàng nên cho bạn thời gian để "nhập cuộc"
2. Thử một thứ gì đó mới mẻ

Nhiều đôi vợ chồng đã cưới nhau được một thời gian dài thường dùng trí tưởng tượng của mình để thêm gia vị cho chuyện yêu. Để chuyện ấy thực sự thoải mái thì bạn và anh ấy nên thử một vài tư thế mới hoặc dùng sex toy để kích thích hai người. Có vẻ như ban đầu rất khó để có thể nói ra những điều tế nhị như thế này nhưng một khi cả hai đã quen với việc này thì chẳng có gì để bạn phải ngại ngùng cả.

3. Kiểm tra lại mối quan hệ

Không biết được tình trạng mối quan hệ của bạn là một điều không nên. Trong khoảng thời gian dài chung sống với nhau như vây liệu hai bạn có vấn đề gì không: tại sao sống với nhau khá lâu mà hai người vẫn chưa có em bé? liệu khi bạn phải thuyên chuyển công tác thì anh ấy có sẵn lòng để đi cùng bạn hay không?. Bạn phải chắc được rằng liệu cả hai vợ chồng có cùng chung một suy nghĩ và tư tưởng.

4. Biết hết về quá khứ yêu đương của chồng

Dâng hiến cơ thể mình cho một người đàn ông là một điều hết sức thiêng liêng vì thể bạn nên nhận thức được những gì mình đang làm. Biết hết về quá khứ yêu đương của chồng là một điều hết sức quan trọng ( ví dụ như anh ấy đã "ngủ" với bao nhiêu cô gái). Tất nhiên bạn cũng phải chắc chắn rằng anh ấy có tuân thủ theo nguyên tắc "một vợ một chồng" hay không?

5. Giải quyết nhưng khó khăn trong mối quan hệ

Một cuộc hôn nhân luôn ẩn chưa những khó khăn bởi hai bạn với hai tính cách khác nhau sẽ không thể dễ dnàng để hòa hợp được. Vì thế cả hai nên tấm sự với nhau những khó khăn gặp phải và tìm cách cùng nhau tháo gỡ. Hai người cần có trách nhệm với những gì hai người đang có và tìm cách bảo vệ mố quan hệ của mình.