Tâm sự về những nụ hôn .

Để nụ hôn của hai người thật hài hòa, bạn nên là người chủ động, tán tỉnh anh ấy với những cái chạm môi nhanh và nhẹ,. Như thế không chỉ khiến anh ấy "hứng" lên mà bạn cũng có thể cho anh ấy biết rằng cách tiếp cận gợi cảm có thể vo cùng thân mật
.1. Tôi bị nhiệt miệng rất đau, khiến tối không thể hôn anh ấy được. Tôi phải làm gì bây giờ?

Bạn có thể hạn chế những chỗ loét khó chịu này bằng cách tránh xa những tác nhân gây nhiệt miệng như: stress, sô cô la, hoa quả họ cam quýt, ibupronfe, cũng như kem đánh răng có chứa sodium lảuel sulfae. Ngoài ra, súc miệng hàng ngày với nước súc miệng kháng khuẩn. Để làm dịu cơn đau, bạn hãy gây tê cục bộ OTC như Orabase. Đối với nhiệt miệng mãn tính, hãy nhờ tư vấn của bác sĩ để điều trị Rx Aphthasol.

2. Bạn trai tôi hôn rất kinh khủng. Anh ấy gần như là thọc cả cái lưỡi vào họng tôi. Tôi phải làm gì để anh ấy hôn đỡ "tàn bạo" hơn?

Để nụ hôn của hai người thật hài hòa, bạn nên là người chủ động, tán tỉnh anh ấy với những cái chạm môi nhanh và nhẹ,. Như thế không chỉ khiến anh ấy "hứng" lên mà bạn cũng có thể cho anh ấy biết rằng cách tiếp cận gợi cảm có thể vo cùng thân mật.

Khi hai bạn chuẩn bị có một màn khóa môi, bạn hãy nhẹ nhàng mở hờ đôi môi và đặt một nụ hôn vội lên môi anh ấy; đặt môi dưới của anh ấy giữa đôi môi bạn và nhẹ nhàng ngậm nó vào; tinh nghịch cuộn đầu lưỡi của bạn xung quanh đầu lười anh ấy. Đồng thời nâng đỡ khuôn mặt anh ấy trong lòng bàn tay của mình để nụ hôn không quá sâu vào trong.
Nếu như đôi khi anh ấy vẫn cố để "nhúng" chiếc lưỡi vào trong họng bạn, thì hãy đẩy đầu ra phía sau một chút và thử trêu người anh ấy bằng cách rê đầu ngón tay lên môi, giái tai anh ấy trước khi trở lại với nụ hôn.

Nói với anh ấy bạn thích một nụ hôn thật âu yếm. Thì thầm rằng " Nếu anh hôn em thật nhẹ nhàng thì em sẽ cảm thấy rất thích thú".

3. Anh ấy không thích hôn tôi khi tôi bôi son bóng. Nhưng tôi cảm thấy không thích thú chút nào nếu không có son bóng. Có lời khuên nào cho tôi không?

Bạn thử sử dụng lip stain xem sao. Nó chứa ít polymer, một hợp chất gây ngứa, nhưng vẫn đem lại độ lóng lánh cho đôi môi của bạn. Hoặc chọn loại son bóng mà anh ấy không ngại liếm ví dụ như Tarte’s Inside-Out Lipgloss ( có giá 21$).Loại son này có chiết xuất từ trái cây và có chứa các loại vitamin, sẽ khiến cho anh ấy rất thích thú khí hôn bạn đấy.

4. Môi tôi phù lên sau khi hôn anh ấy. Liệu có phải tôi bị dị ứng không?

Có thể đó là do một phản ứng với một sản phẩm dưỡng da mà anh ấy đang sử dụng. Xà phòng, nước hoa và kem cạo râu có thể gây viêm khi tiếp xúc da, đây là một phản ứng da dặc trưng bởi nhứng vết loang đỏ trên mặt của bạn. ( Hoặc có lẽ là do râu của anh ấy chà xát khiến da bạn bị ngứa ngáy). Để chống lại hiện tượng viêm da này, bạn nên thoa kem OTC hydrocortisone 1% lên vùng bị ảnh hưởng, Nói với anh ấy mua những sản phẩm dưỡng da ít gây dị ứng hoặc không có hương, và phải đảm bảo là cạo râu thật sạch sẽ.