Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Sốc vì ảnh sex thiếu nhi!!!!!!!!!!!

14-10-2008 | Nguồn: ANTĐ

Chưa hết xôn xao bởi series ảnh nude của hai bạn gái thế hệ 9X được lan truyền nhanh chóng trên mạng, thì “cư dân mạng” trong nước còn “sốc” hơn bởi loạt ảnh sex của thiếu nhi...

 


Những cơ thể nhỏ nhắn, được phô bày một cách cố tình, một số hình ảnh có cả sự sắp xếp và đạo diễn mang hơi hướng của người lớn. Những hình ảnh này lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt đã gây ra nhiều phản ứng trong cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ thái độ bất bình với tác giả của những bức ảnh đó và thật sự lo ngại về những tác động tiêu cực đối với tuổi thiếu nhi.

 

Các nhân vật trong những tấm ảnh sex được tung lên mạng còn chưa qua tuổi dậy thì, gương mặt vẫn còn nguyên những nét hồn nhiên, thơ ngây. Nhưng việc các em tự nguyện hoặc nghe lời xúi giục đi chụp ảnh như vậy quả thực không còn là “chuyện trẻ con” nữa. Không có chút gì là nghệ thuật, chỉ đơn thuần là sự phô bày cơ thể, không e ngại, không che chắn...

 

Sau những giây phút đầu choáng váng bởi những hình ảnh phản cảm trên rất nhiều người đã giật mình nhận thấy một cách rõ ràng nhất, cụ thể nhất về tác động tiêu cực của interner. Những tác động tiêu cực này đã gây nên một hậu quả tệ hại đối với một bộ phận không nhỏ các em thiếu nhi, thiếu niên. Nhiều bạn trẻ đã phải kêu lên trong những phần comment trên các website hoặc forum đăng tải các bức ảnh này: “Ôi, thật khủng khiếp”, “Sốc, thật sự sốc nặng”.


Người khác lại viết: “Không thể chấp nhận nổi. Không hiểu các em tự chụp hay là có bàn tay người lớn đứng sau? Nếu có bàn tay đạo diễn của người lớn thì bọn họ quả là một lũ bất lương, vô nhân tính, cần phải lên án mạnh mẽ. Còn nếu là các em thì thật sự sốc và đáng buồn. Bố mẹ các em phải quan tâm đến các em nhiều hơn, đừng để các em mất đi sự hồn nhiên ngây thơ ở lứa tuổi này”.


Dường như sau một loạt những cảnh báo của các cơ quan chức năng và báo chí, thực trạng web sex vẫn chưa được xử lý hiệu quả.


Một lần nữa, cộng đồng mạng lại nhắc đến sự cần thiết một cuộc ra quân quyết liệt của các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, cần kêu gọi toàn xã hội tham gia ngăn chặn các trang web không lành mạnh; đẩy mạnh sự kết hợp giáo dục giữa nhà trường và gia đình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…