Phụ nữ muốn được làm gì khi chăn gối?

Nhiều bà vợ muốn chồng mình biết được trong "chuyện ấy" nàng thích chồng làm gì, không thích làm gì, nhưng thường là họ ngại nói ra...
Do đó, các ông chồng cần tìm hiểu "kiến thức" về tâm sinh lý của vợ mình theo tổng kết của các chuyên gia dưới đây để có thể "chiều nàng", làm cả hai cùng mãn nguyện:

Chuyện "ướt át" của "cô nhỏ". Đây là điều rất quan trọng nên chồng cần có màn "khởi động" đủ để "cô nhỏ" của vợ tiết dịch "bôi trơn".

Chồng phải có động tác "kiểm tra" nhẹ nhàng, tinh tế, thấy vợ đã "sẵn sàng" thì mới nhập cuộc; nếu môi trường vẫn "khô" thì sẽ gây đau rát cho vợ và cuộc sinh hoạt vợ chồng không thành công như ý muốn của cả hai người.
Không được bỏ qua vùng cổ, tai của nàng. Đây là khu vực khá nhạy cảm làm cho phái đẹp phát sinh cảm hứng nhanh nhất mà chồng không phải mất nhiều công sức.
 


Chồng có thể dùng môi, lưỡi "thám hiểm" vùng này một cách dịu nhẹ, nếu thấy nàng đáp ứng lại bằng cả cơ thể và tiếng kêu nho nhỏ là thành công.

Biểu lộ sự hài lòng về sự cuồng nhiệt vợ dành cho chồng. Nếu chồng tỏ ra thoả mãn "một mình", không đếm xỉa hoặc không chia sẻ cảm xúc với vợ, nàng rất dễ tủi thân, cho rằng chồng mình là kẻ ích kỷ.

Vì vậy, người chồng cần thể hiện sự mãn nguyện (bằng lời nói, cử chỉ) về những gì vợ làm cho mình trong "chuyện ấy"; hoặc có hành động đáp ứng nhiệt tình nhu cầu của nàng.

Cố gắng không để "hết tiền sớm" hoặc vội vàng "một mình vui hưởng" khi vợ chưa "đến bến". Vợ bao giờ cũng muốn chồng kiên trì chờ nàng cùng thoả mãn. Vì thế, chồng nên điều tiết "nhịp độ" để cho vợ đạt tới "đỉnh điểm" trước hoặc cả hai đều "tới" cùng thời điểm.

Các ông chồng nên nhớ, không gì khiến vợ khó chịu bằng việc bị kìm hãm "sự sung sướng" và không gì phá hoại nhanh chóng quan hệ tình cảm gần gũi vợ chồng bằng việc không đáp ứng được nhu cầu của nhau. Nếu xảy ra tình trạng này, vợ chồng nên tìm đến bác sỹ để tư vấn và chữa trị sớm.

Nhưng dù "dẻo dai" đến đâu chồng cũng phải biết có điểm dừng". Nếu ông chồng nào "công lực" hơn người, có thể hành sự "non stop" thì thật đáng khen.
 Đối với đa số các bà vợ, chỉ cần chồng khiến nàng "lên đỉnh" một lần là đủ, nếu tới lần 2 cũng tốt, nhưng qua "ngưỡng" đó thì lại là sự chịu đựng, đôi khi còn gây phản cảm, khiến nàng "sợ" trong lần gần gũi sau.

Do vậy, chồng cần quan sát động thái của vợ, nếu nàng thấy đủ và có dấu hiệu mệt mỏi thì chàng cũng cần "tăng tốc" để kết thúc "hiệp một"; nếu muốn có "hiệp hai" thì cũng phải để cho vợ mình phục hồi sức khoẻ và cảm xúc.

Vùng ngực của vợ không chỉ có "2 điểm" nhạy cảm. Nhiều ông chồng cho rằng chỉ cần tác động vào "2 điểm này" bằng nhiều cách sẽ làm cho vợ thêm hưng phấn.

Nhưng sự thực thì cả hai bầu ngực đều nhạy cảm, có thể làm tăng cảm xúc khi quan hệ. Do đó, khi gần gũi, người vợ muốn chồng động chạm tới toàn bộ vùng ngực chứ không chỉ có "2 điểm" (mà đôi khi bị lạm dụng quá còn khiến nàng đau hoặc khó chịu).