Phụ nữ cũng thật là táo bạo!

Theo một nghiên cứu gần đây bởi tờ tạp chí Personal Relationships thì những người phụ nữ càng thụ động thì càng dễ hài lòng với chuyện yêu. Bạn quá dè dặt để " bùng nổ" ư?Hãy tham khảo lời khuyên dưới đây từ chuyên gia tình dục Emma Taylor, đồng tác giả của bài viết The Ultimate Guide to Dumping and Getting Dumped.

1. Thay đổi bối cảnh

Một số phụ nữ cảm thấy lo lắng và ngại ngùng khi yêu cầu một điều gì đó khi "ân ái" cùng chàng bởi vì họ cảm thấy như thế là quá đòi hỏi. Hãy thử "khai cuộc" trong một bối cảnh khác xem sao - nơi mà bạn có thể bộc lộ được "khao khát" của mình theo một cách thoải mái hơn. Ôm ấp chàng trong khi cả hai đang xem một cảnh nóng trên phim và thì thầm " Hay là tối nay bọn mình thử như thế nhỉ?" Anh ấy sẽ đáp trả lại lời gợi ý của bạn ngay lập tức.
2. Thử táo bạo hơn xem

Bạn có thể giả vờ mình là "Sư tử Hà Đông". Cứ thử hành động đi cho dù bạn có đôi chút sợ hãi. Chủ động, đẩy anh ấy vào tường hay bất cứ điều gì mà bạn muốn làm. Bởi vì chỉ cần thực hiện những động tác chuyển động, dần dần bạn sẽ cảm thấy bình thường và càng tự tin hơn.

3. Sử dụng các công cụ hỗ trợ khác

Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những cuốn sách về tình dục hoặc ghé thăm một shop sex online. Tìm hiểu thêm trong những cuốn sách về sex có thể giúp bạn làm nóng chảy "tảng băng" trong con người mình. Những hình ảnh và ý tưởng trong đó sẽ giúp bạn tự tìm ra được những là thích hợp với bạn mà không cần phải đi hỏi ai cả.