Phụ gia cho cuộc yêu đầy đam mê

"Phụ gia" cho cuộc yêu luôn là điều cần thiết để hai bạn có một đêm ân ái đầy đam mê đúng không nào? Và chúng tôi biết rằng cái gì là điều các bạn cần. Hãy khám phá xem những điều dưới đây có đúng như mong muốn của các bạn không nhé.
A. “Phụ gia” cho cuộc yêu

Làm anh ấy bất ngờ với những màn “yêu” đặc biệt với những “phụ gia” độc đáo như những thứ đồ chơi tinh nghịch chẳng hạn. Đeo đồ trang sức cho cơ thể bạn, sau đó xuất hiện trước mặt chàng trong tư thế eva. Điều đó sẽ là một ngạc nhiên đầy thú với chàng, rồi bạn bắt đầu tiến đến phía sau chàng để chiếc vòng cổ của bạn sượt qua gáy chàng tạo nên một sự khiêu khích nhẹ. Rồi tiếp theo miết tay của bạn dọc theo chân anh ấy, cố để chiếc vòng tay của bạn lăn một cách nhẹ nhàng lên phần mạn đùi chàng. Sự hưng phấn sẽ bắt đầu dâng trào lên trong anh ấy.

B. Uống một chút bia nào

Một bí mật nữa cho các bạn để tạo thêm phần huyên náo cho cuộc vui đó chính là bia, hãy mang một chút bia lên giường để hai bạn cùng thưởng thức trước khi vào cuộc nào sẽ rất vui đấy. Nhưng hãy nhớ là chỉ một chút thôi nhé, đừng lạm dụng quá sẽ mang kết quả ngược lại đấy.


Những bất ngờ ngờ nho nhỏ...

C. Vuốt ve, âu yếm

Tất nhiên rồi, đây là một trong những điều quan trọng nhất của màn khởi động và càng không thể thiếu cho mỗi cuộc “yêu”. Tác dụng của chúng mang đến sẽ rất lớn, vì vậy nên bạn đừng ngần ngại trao tặng cho anh ấy những những cái vuốt ve, âu yếm đầy nồng ấm nhé. Đó sẽ là những liều thuốc kích thích để giúp chàng nhanh chóng vào cuộc đấy.

D. Tiếp đến là những nụ hôn

Phát huy hết tác dụng của nó đi nào, hãy bắt đầu từ bất cứ đâu bạn muốn nhé. Có thể là từ khuôn mặt của chàng, tiếp đó là đến ngực của chàng… Hay bạn sẽ làm ngược lại từ những ngón chân, sau đó đến khuỷu chân và rồi là đùi, rồi tiếp… vô số những bất ngờ bạn dành cho chàng. Bạn cũng có thể nhỏ nhẹ đề nghị chàng làm tương tự như vậy đối với bạn, sẽ rất tuyệt vời đấy.

E. Cùng nhau tập thể dục

Tin chúng tôi đi, điều này sẽ rất có lợi cho các cuộc yêu của các bạn đấy. Có một sự gắn kết giữa “chuyện ấy” và những hoạt động mạnh của cơ thể. Nhưng hoạt động mạnh khiến cho máu bạn được đẩy nhanh hơn, và khoái cảm của bạn cũng tăng theo điều đó. Những yếu tố này khiến ham muốn trong các bạn dâng lên một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy nên các bạn hãy dành thời gian cùng nhau tập thể dục, nhất là vào những gày nghỉ cuối tuần nhé.


Nhưng luôn mang lại hiệu quả lớn.

F. Chuyển động của những ngón tay

Để những ngón tay của bạn rong chơi trên chính cơ thể của bạn, những cái vuốt ve đầy ngụ ý trước mặt chàng sẽ khiến chàng không thể chịu nổi đâu. Bởi con trai “yêu” bằng mắt mà, chàng sẽ không kìm chế được mình khi nhìn thấy bạn âu yếm, mơn trớn từng phần cơ thể bạn như thế đâu.

G. Đến lượt chàng

Sau khi màn trình diễn của bạn chấm dứt, thì hãy để chàng khám phá bạn, hãy để bàn tay của chàng trượt vào bên trong chiếc váy ngủ mỏng manh. Chàng sẽ biết được bạn đang dành cho chàng món quà gì. Một làn da bóng mịn, không hề có vật nào cả trở để chàng đi thẳng tới “trung tâm”. Một bí ẩn sexy bắt đầu.

H. Bắt đầu bằng tư thế cổ điển

Biến đổi từ tư thế cổ điển bằng những cách thay đổi đôi chút tư thế. Đặt một chiếc gối dưới mông bạn, để bạn có một sự nâng đỡ chắc chắn giúp cho việc cọ sát của “cô bé” và cậu bé trở nên dữ dội nhất. Sau khi cậu bé đã vào bên trong của bạn rồi  thì bắt đầu bạn điều chỉnh chân của bạn, sao cho phù hợp với tư thế cũng như góc nằm của bạn và chàng. Tiếp theo bạn kéo chân của bạn lên quanh bắp đùi của chàng, rồi nhẹ dùng tay đẩy mông của chàng vào trong lòng chàng.