Những sáng tạo trong tình yêu

Bạn quá chán những kiểu "yêu" truyền thống? Nhưng lại không biết làm gì để sáng tạo trong tình cảm của hai người. Hãy thử những cách sau:
1. Nuy trước mặt anh ấy sau khi tắm

Mặc một bộ quần áo ngủ thật khêu gợi thì rất có sức hấp dẫn rồi, thế nhưng thỉnh thoảng bạn hãy thử thay đổi khẩu vị cho mắt chàng bằng cách xuất hiện với một cơ thể nuy sau khi tắm xong, chàng sẽ thực sự bị hấp dẫn với bạn đấy!Bạn cũng có thể sáng tạo trong tình huống này bằng cách đang tắm thì dùng bong bóng xà phòng để che đi những phần nhạy cảm trong cơ thể mình và bước ra trước mặt chàng. Hoặc nếu như hai bạn đang yêu nhau, khi chàng đến thăm bạn, bảo chàng đợi trong lúc bạn tắm và nhớ mở cửa he hé một chút để chàng có thể nhìn qua khe cửa  thấy tấm thân ngọc ngà của bạn.

2. Làm cho chàng phải nổi da gàMột cô gái thông minh là luôn nghĩ ra những cách sáng tạo để khiêu khích chàng trai của mình. Hãy bật đèn ngủ với ánh sang mờ ảo, dùng áo sơ mi trói hai tay chàng lại, sau đó nhẹ nhàng dùng móng tay của mình vuốt ve và thỉnh thoảng có thể cấu nhẹ  lên đùi và hông chàng. Bạn sẽ làm chàng thực sự ngây ngất.

3. Đóng vai thư kí hay đồng nghiệp của chàng

Trong một lần hẹn hò với chàng, hãy thử ăn mặc váy ngắn kiểu công sở và đóng vai là một người đồng nghiệp của chàng. Đưa tập tài liệu ra trước mặt chàng và tỏ  vẻ muốn thảo luận về tài liệu đó, trong khi tay bạn khẽ vô tình chạm vào tay chàng. Làm sao để chàng chú ý đến chiếc chân váy ngắn bạn đang mặc bằng cách chạm đầu gối của mình vào chân anh ấy. Chàng sẽ rất thú vị với kiểu đóng vai mới này của bạn.Ngoài ra, nếu chàng là sếp thì hãy thử cách nói chuyện của một thư kí “lẳng lơ” để quyến rũ chàng. Thay vì xưng anh em như mọi lần thì có thể đổi vai bằng cách gọi chàng “thưa sếp!, “hôm nay công việc của em là gì?”… Chàng sẽ không thể không khen ngợi bạn là một cô gái vừa quyễn rũ lại rất thông minh.

4. Thử một nụ hôn champagne

Bạn vẫn nhớ dư âm chai champagne cùng chàng thưởng thức trong dịp năm mới vừa qua? Đây chính là thời khắc tuyệt vời nhất để tận hưởng lại chúng. Khi trong phòng chỉ có hai người, hãy lấy chai champagne ra, rót và uống cùng chàng.Sau đó, nhẹ nhàng đổ một ít lên ngực anh ấy, còn bạn thì hãy dùng nụ hôn có mùi champagne để hôn chàng. Vị champagne và nụ hôn ngọt ngào của bạn sẽ làm chàng ngây ngất.

5. Thưởng cho chàng một bức ảnh sexy của bạn

Thỉnh thoảng, hãy gây bất ngờ cho chàng bằng cách gửi vào mail hay điện thoại cho chàng một bức ảnh nóng bỏng của bạn. Nhìn thấy chúng, chàng chắc sẽ muốn lao vào “cuộc yêu” với bạn ngay và thấy rằng cơ thể bạn không hề thua kém những cô "hot girl" một chút nào.