Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Những phản bác với kết luận của nhà khoa học Anh về điểm G không tồn tại

03-02-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva/Dailymail
Một vài tuần sau khi các nhà khoa học người Anh quả quyết rằng điểm G không tồn tại, các nhà khoa học người Pháp lại đưa ra kết luận hoàn toàn trái ngược.
Một cuộc hội thảo của các bác sĩ phụ khoa đã được diễn ra ở Paris với mục đích phản bác lại kết luận của các chuyên gia người Anh. Các bác sĩ này đã khẳng định, kết luận đó thể hiện sự thiếu sót trong học thuật, cũng như thể hiện sự thiếu tôn trọng phái nữ.

Các chuyên gia thuộc Đại học Kings đã tiến hành nghiên cứu 1.800 phụ nữ và phát hiện ra rằng điểm nhạy cảm tình dục là hoàn toàn có thật.

Nhưng ngay sau đó, như để bảo vệ cho danh tiếng của quốc gia mình, các nhà khoa học Anh đã lên tiếng khẳng định quan điểm của mình là: Không thể tìm thấy điểm nhạy cảm nói trên.


Ảnh minh họa

Nhưng người chủ trì hội nghị ở Pari Sylvain Mimoun lại rất quả quyết khi khẳng định chắc chắn rằng có tới 60% phụ nữ có điểm G và ông cho rằng, điểm này cần được tìm ra.
 
Ông nói: “Việc tìm ra điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ là việc vô cùng nhạy cảm. Nhưng nếu tìm ra nó sẽ trở nên vô cùng hữu ích và có ý nghĩa. Nhưng nếu người phụ nữ không tiếp cận được nó và không ai khác có thể tiếp cận nó thì nó không tồn tại ở người phụ nữ này. Nhưng không có nghĩa ở những người khác cũng không có nó.”.

Người đứng đầu chương trình nghiên cứu về điểm G của Pháp thì nói rằng: “Nghiên cứu của đại đại học King đã chỉ ra rằng việc coi điểm G không tồn tại là một sự thiếu tôn trọng những gì mà phái nữ nói. Kết luận của các nhà khoa học Anh là hoàn toàn sai bởi vì học chỉ dựa trên yếu tố di truyền. Một điều rõ ràng là chuyện tình dục ở phụ nữ vô cùng phức tạp. Không thể kết luận hùng hồn rằng điểm G không tồn tại”.

Bác sĩ phụ khoa Odile Buisson còn đi xa hơn khi nói rằng kết luận này là hệ quả của đặc điểm độc đoán trong tính cách của người Anh.

Bà nói: “Tôi không muốn nói xấu tất cả nhưng tôi nghĩ một đặc điểm của người Anh là tính cách thực dụng. Nguyên nhân của mọi thứ, nguồn gốc của mọi thứ chính là sự độc đoán”.

Trong nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, đã được xuất bản trên tạp chí Y học tình dục, có 1.804 người từ độ tuổi 23 tới 83 được khảo sát. Tất cả họ đều là các cặp song sinh cùng trứng và khác trứng.

Họ cho rằng, nếu điểm G tồn tại, thì nó sẽ có ở cả hai người sinh đôi cùng trứng bởi vì họ có cùng kiểu gen. Nhưng trong kết quả khảo sát cho thấy rằng, có trường hợp một người trong cặp song sinh có điểm nhạy cảm tình dục này nhưng các nhà khoa học lại không tìm thấy ở người còn lại.

“Thật thiếu trách nhiệm khi đưa ra kết luận về sự tồn tại của điểm G, cái mà chưa được chứng minh và gây nhiều áp lực cho phụ nữ cũng như nam giới” – các nhà khoa học Anh phát biểu.

Nhưng trên thực tế, những cặp song sinh cùng trứng không phải lúc nào cũng chia sẻ hoàn toàn kiểu gen của họ với anh em song sinh với mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…