Những lý do để tránh "chuyện ấy" .

Từ chối chuyện ấy cũng cần phải tế nhị tránh làm anh ấy cảm thấy bị bẽ mặt.
1. Hôm nay là ngày "đèn đỏ" của em đó anh ạ.


Đây có thể được xem là lời từ chối tinh tế nhất và chỉ được sử dụng một tháng một lần. Nếu như anh ấy vẫn cứ khăng khăng thì bạn hãy miêu tả thêm những triệu chứng bạn sẽ mắc phải nếu như vẫn cố quan hệ. Ví dụ như: chuột rút, buồn nôn, và miếng băng vệ sinh khó chịu.

2. Em đang chờ kết quả kiểm tra:

Bạn không muốn quan hệ cho tới khi nhận được một kết quả tốt đẹp về sức khỏe của anh ấy. Bạn đừng nghĩ rằng bao cao su là an toàn tuyệt đối. Vẫn có người bị nhiễm HPV trong khi vẫn dùng phương pháp bảo vệ đấy bạn ạ. Và hãy nói với anh ấy răng bạn sẽ chưa đồng ý làm chuyện ấy nếu chưa nhận được giấy khám sức khỏe của anh ấy từ bác sĩ.
3. Em đang bị dị ứng với thuốc, nó sẽ làm cho chuyện ấy không vui vẻ tí nào đâu anh ạ.

Cơ thể của bạn đang phát triển một phản ứng khác thường với một loại thuốc mà bạn đang uống. Và chuyện ấy dường như là không thể được.

4. Em nghĩ là em bị ngộ độc thức ăn rồi.

Lí do này là hoàn hảo nếu như bạn vừa ăn xong một thứ gì đó. Với lí do này bạn cần phải ọc qua một lớp về kĩ năng diễn xuất như: ôm bụng, rên rỉ, và có thể là chạy áo vào nhà vệ sinh và nôn ọe.

5. Nói với anh ấy sự thật

Từ chối một cách tế nhị là một hành động rất tốt nhất là khi cái tôi của anh ấy khá lớn. Nếu không thì bạn cũng có thể nói thẳng với anh ấy cũng được "Bây giờ em không có tâm trạng anh ạ", " Em yêu anh, nhưng em vẫn chưa chuẩn bị cho đều đó anh ạ".. Những câu trả lời thành thật sẽ giúp anh ấy tiến bộ hơn trong việc chọn thời điểm.