Ngủ với 1.000 đàn ông

Terri Hunter không biết hút thuốc hay uống rượu nhưng cô gái 25 tuổi này đã quan hệ tới 1.000 người bạn tình.


Terri từng quan hệ tình dục với khoảng 1000 nam giới.


Terri năm nay 25 tuổi. Hàng ngày cô muốn làm “chuyện ấy” đến 12 lần. Bản thân Terri đã thừa nhận rằng: cô không thể điều khiển nổi ham muốn sex của mình nữa.


Thậm chí Terri còn tìm kiếm thêm bạn tình trên mạng. Cô đồng ý lên giường với bất kỳ ai, kể cả họ xấu đến đâu cũng chẳng thành vấn đề.


Terri cho biết cảm xúc của mình: “Ham muốn tình dục của tôi lên cao đến mức, tôi chẳng chú ý đến chất lượng của các cuộc “mây mưa” đó ra sao nữa. Tôi không chú ý gì đến “chuyện đó” xảy ra như thế nào hoặc người mà tôi quan hệ trông như thế nào.”


Cô trở thành “nô lệ” của tình dục từ năm cô 17 tuổi, đó là thời gian cô không còn là con gái nữa. Cô nhớ lại: “Tôi đã lên giường với hàng trăm nam giới. Tôi không thể ngừng ham muốn sex. Tôi không tự trách mình bởi tôi không phải là người đàn bà nhếch nhác, bẩn thỉu. Tôi chỉ muốn thỏa mãn ham muốn. Đa số những người biết tôi đều cho rằng tôi rất hấp dẫn và duyên dáng. Tôi không hút thuốc, rất ít khi uống rượu và không biết heroin là gì. Vậy nhưng, tôi đã ngủ với gần 1.000 đàn ông.”


Mỗi ngày cô muốn làm "chuyện đó" 12 lần.


Nếu không có người đàn ông nào xung quanh, Terri sẽ tìm cách "tự sướng". Ngay cả tại nơi làm việc nơi cô đang là giám đốc khách hàng cũng vậy. Terri kể lại: “Mọi người đều có thời gian nghỉ ngơi, vì vậy tôi không cảm thấy quá tội lỗi. Thường thường, tôi nghỉ đến khoảng 10 lần một ngày để tự làm “chuyện đó”.


Terri đã dùng biện pháp thôi miên để chữa trị nhưng vẫn không thể điều khiển được ham muốn dục vọng của mình. Cô muốn quan hệ tình dục với cả bác sĩ tâm lý chữa bệnh cho cô.


Cô đã làm “chuyện ấy” với rất nhiều đàn ông có gia đình. Khi đó cô thường mang đồ chơi tình dục theo hoặc bảo họ mang theo. “Tôi muốn mình thỏa mãn”, cô cho biết.


Mặc dù khát vọng tình dục lên cao nhưng Terri vẫn đang cố giữ mối quan hệ với bạn trai của mình – anh Wayne. Hai người yêu nhau đã được 2 tháng nhưng cô cho biết: “Tôi biết mối quan hệ này sẽ kết thúc giống như những lần trước. Người yêu tôi không thể đáp ứng nổi ham muốn của tôi. Tôi đã từng có quan hệ tình dục với bạn của anh ấy. Tôi thấy thất vọng về điều đó”.