Ngôi sao Hollywood tham gia đấu giá cái ngàn vàng của nữ sinh Mỹ

 

Thông tin trên được tiết lộ khi Natalie Dylan đang tiến gần tới mục tiêu 1 triệu USD mà cô đặt ra.

 

Natalie, người sẽ đấu giá “cái ngàn vàng” của mình để lấy tiền đóng học phí, vẫn giữ kín tên của ngôi sao Hollywood. Nhưng cô nhấn mạnh, người đàn ông này sẽ được đối xử công bằng giống như tất cả các mày râu có triển vọng khác nếu anh ta lọt vào hàng top những người trả giá cao nhất.

 

“Tôi biết chính xác cái anh ta muốn và anh biết chính xác cái tôi muốn. Tôi nghĩ đó là một “thương vụ” rất công bằng”.

 

Natalie cho hay cô không quan trọng danh tiếng của người đấu giá. “Danh tiếng không biến một con người trở nên tốt hay xấu, điều đó không ảnh hưởng tới người mà tôi sẽ chọn lựa”.

 

“Thậm chí nếu người đó là một ngôi sao, tôi sẽ phải cân nhắc xem liệu đó có phải là người mà tôi muốn để trao đổi “cái ngàn vàng” hay không”.

 

Cuộc đấu giá đã gấp phải sự chỉ trích của cộng đồng quốc tế và gây ra một cuộc tranh luận về đạo đức và tình dục. Nhưng cô nữ sinh đến từ San Diegocoi chuyện đấu giá là bình thường.

 

Cô gái xinh đẹp có nước da ngăm đen, người sử dụng tên giả là Natalie Dylan vì những lý do an toàn, cho biết cô đang phải đối mặt với một cuộc tranh luận gay gắt với mẹ. Mẹ Natalie, một giáo viên, vô cùng tức giận vì quyết định của con gái.

 

“Mẹ tôi là một giáo viên và khi biết chuyện, bà hoàn toàn bị sốc. Nhưng bà có thể lựa chọn 2 con đường: từ bỏ hoặc ủng hộ con gái”.

 

Natalie, người đã có bằng cử nhân về nghiên cứu phụ nữ và giờ đây muốn bắt đầu học cao học chuyên ngành liệu pháp hôn nhân và gia đình, hy vọng sẽ bán “cái ngàn vàng” với giá 1 triệu USD.

 

Trang eBay đã từ chối tổ chức cuộc đấu giá cho Natalie, vì thế cuộc đấu giá sẽ diễn ra tại nhà thổ Moonlite Bunny Ranch ở bang Nevada, nơi chị gái của cô đang làm việc để trả nợ học phí.