Mua đồ lót cũng cần phải biết cách

Bạn có tin được không, mỗi giai đoạn trong chuyện tình cảm lại thích hợp với từng loại đồ lót khác nhau.Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của Jennifer Carrol, đồng tác giả của cuốn sách mới xuất bản "Hướng dẫn cho bạn gái cách mua, mặc đồ lót", để có thể nhận được những hướng dẫn về việc lựa chọn loại đồ lót nào phù hợp với từng giai đoạn cuộc sống của bạn. Và dưới đây là câu trả lời

1. Đang độc thân và chưa hề gặp gỡ ai

Theo lời khuyên của Carrol thi khi mà không ai có thể có cơ hội để nhìn bộ đồ lót của bạn thì hãy mặc những gì bạn muốn. Dưới đây là nhưng loại đồ lót đơn giản mà bạn có thể mặc vào buổi tối để giúp bạn cảm thấy gơị cảm hơn. Những bộ đồ lót như thế này sẽ đem đến cho bạn thêm sự tự tin.


2. Độc thân nhưng đang hẹn hò

Khi bạn đang trong giai đoạn hẹn hò và chưa chấp nhận lời yêu nhau thì bạn nên "phòng thủ" một vài bộ đồ lót trông có vẻ phức tạp hơn để phòng khi mối quan hệ của hai người trở nên nghiêm túc hơn. Trong thời gian này, hãy mặc những chiếc đồ lót thật nổi bật và cũng thật sexy. Đảm bảo rằng chiếc áo lót và quần lót phải đồng bộ. Khi mặc những bộ đồ lót này, bạn sẽ khiến anh ấy muốn khám phá hơn về kho tàng đồ lót của bạn.


3. Khi đã lấy chồng

Khi mà bạn đã tìm thấy một nửa của mình, thì đó cũng là lúc bạn "hành động". Nếu như hai người vừa mới chỉ lấy nhau, bạn không nên mặc những bộ quá phức tạp với nhiều dây chạc cầu kì bởi vì anh ấy không thể chờ đợi lâu được đâu. Thay vì đó, hay mặc những bộ nóng thật nóng bỏng nhưng lại dễ để tháo ra.