Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Làm mới chuyện gối chăn

18-05-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Theo Afamily
Hãy thử thay đổi một vài điều nho nhỏ để mang lại cảm giác thú vị cho chuyện vợ chồng.
1. Thay đổi nhịp độ

Nhịp độ ở đây là chỉ tốc độ bạn thực hiện các hành động, từ màn dạo đầu đến khi đạt cực khoái. Thông thường, khúc dạo đầu sẽ chậm chậm, sau đó khi hơi thở của bạn tình trở nên mạnh mẽ, gấp gáp hơn thì tốc độ sẽ tăng lên.

Bạn có thể trao đổi và hỏi bạn tình xem liệu tốc độ đó có phù hợp hay không. Nếu không phù hợp, bạn có thể thay đổi để theo sở thích của bạn tình hoặc bạn cũng có thể bất ngờ thay đổi để tạo sự ngạc nhiên thú vị cho bạn tình.

2. Thay đổi khúc dạo đầu

Rất nhiều cặp bắt đầu “cuộc chơi” bằng những cách giống nhau, lúc nào cũng như lúc nào. Tuy nhiên, có nhiều cách để thay đổi khúc dạo đầu của bạn. Ví dụ như bắt đầu không phải ở trên giường mà bắt đầu bằng màn nhảy đôi tình tứ.

Bạn có thể hôn môi nàng trước, nhưng đó không phải là quy luật bắt buộc. Vì vậy nên bạn hãy thử thay đổi ví dụ như đặt nụ hôn đầu lên lưng nàng. Bạn hãy nhớ làm mới khúc dạo đầu và làm cho bạn tình có cảm giác xúc cảm dâng trào là những yếu tố quan trọng giúp các cặp dễ cùng nhau lên đỉnh.3. Thay đổi không gian

Bạn đừng ngại khi làm “chuyện ấy” ở những nơi không phải là trên giường vì đôi khi thay đổi không gian giúp cho “chuyện ấy” trở nên đa dạng và được thay đổi không khí. Nếu bạn ngại quan hệ ở ngoài cửa hay những nơi lạ thì hãy thử quan hệ thay đổi ở các phòng khác nhau trong nhà bạn. Và nếu có thể bạn có thể đối không khí bằng các cuộc hẹn hò với vợ/ chồng ở nhà nghỉ. Chắc chắn cảm giác sẽ rất khác.

4. Nói chuyện về sex

Cách tốt nhất để có thể “giữ lửa” cho quan hệ vợ chồng chính là cách nói chuyện thẳng thắn với đối tác. Trong cuộc nói chuyện, bạn phải trao đổi một cách thẳng thắn, thử tham khảo ý kiến bạn tình xem chàng/ nàng có phương pháp nào hay giúp cả hai cùng thỏa mãi hay không.

Hoặc bạn có thể rủ chàng/ nàng cùng xem phim hoặc các hình ảnh sex để có thể tự mình tìm ra những cách riêng cho mình nhằm cải thiện chuyện chăn gối.

5. Kết hợp thêm những tình tiết thú vị khác

Bình thường khung cảnh để làm chuyện ấy chỉ có giường đệm và gối. Đó là những thứ dễ gây nhàm chán nhất. Chính vì vậy, bạn hãy thử thêm vào âm nhạc, đèn lung linh hay nhưng dụng cụ tình dục khác để thay đổi và làm phong phú thêm khung cảnh. Với những tiểu tiết đó sẽ khiến cho bạn tình của bạn có cảm giác khác lạ và bị lôi cuốn vào “cuộc chiến” cùng với bạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…