Kinh hoàng 9X chat sex

Hai cô nàng chừng 16 tuổi dán mắt vào màn hình, một trong hai giục cô bạn: “Kêu nó show hàng coi to hay nhỏ!Lẹ coi! Không thì cho nó biến đi!”.Tiếp cận thiên đường sex
Từ lúc vào tiệm net đến giờ gần 2 tiếng mà hai cô bạn ấy vẫn chăm chăm dán mắt vào màn hình để xem những cuộc show hàng của các chàng trai cao to, lực lưỡng. Đôi lúc thích chí quá, một trong hai cô bạn... hú lên rồi cười ha hả khiến mọi người giật bắn mình. Đó chỉ là một trong số hàng ngàn teen hiện nay đang nghiện chat sex và xem nó như một thú tiêu khiển của riêng mình.


Còn nhớ cách đây không lâu anh bạn Dũng (trường DH) đã bị ba đập nát laptop khi phát hiện Dũng đang chat sex với những girl bán hoa trên mạng. Không chỉ thế Dũng còn bị cấm cung vào tiệm net và dĩ nhiên mạng ở nhà bị ngắt toàn tập.


Dũng kể về quá trình đến với sex của mình như sau: "Nghe bạn bè gửi link vào xem WC (webcam) show hàng nên mình cũng tò mò vào xem nào ngờ đó là một trang blog giới thiệu về dịch vụ chatsex. Mình đọc và tìm hiểu, cũng tham gia sex và show hàng thử nào ngờ ghiền luôn, mãi khi bị đập nát màn hình laptop và bị cấm cung mình mới tạm thời dứt ra được!”...


Tiếng chửi thề kèm theo những câu nói đậm chất chat chit khiến mọi người xung quanh không khỏi ái ngại, riêng hai nàng teen thì vẫn vô tư chat sex như đang ở chốn không người.


Ảnh minh họa.
 

Chatsex khiến teen lệch lạc giới tính


Từ một boy chính hiệu cũng chỉ vì ham mê chat sex mà anh bạn Quang (trường TP) trở thành người-giống-gay thật sự! Quang kể: "Mình lang thang trên mạng vào lúc 11h đêm thì có nickname lạ vào làm quen, chưa kịp nói gì thì bên kia cho mình xem WC. Mình nghĩ cũng chỉ là bạn bè nên click vào xem thử nào ngờ một gã đồng tính đang trong tình trạng Adam khiến mình giật bắn người. Ban đầu cũng từ chối nhưng rồi do bản tính tò mò nên mình xem tiếp và bắt đầu cảm thấy thích thích. Từ đó mình không quan tâm đến con gái nữa mà chỉ lên mạng tìm boy để chat sex và show hàng trao đổi lẫn nhau".


Câu chuyện của cô nàng Vân (17 tuổi) thì có lẽ còn trầm trọng hơn. Ban đầu chat và làm quen với một bạn nữ nhưng V nào đâu biết cô bạn kia là les. Thế là sau những lần chat chit, cô bạn ka bắt đầu đề nghị cho V xem “tất tần tật” của mình. Ban đầu Vân từ chối nhưng sau đó sợ bạn giận nên cũng xem thử cho biết. Xem xong thế nào cũng dẫn đến hẹn, chuyện gì đến cũng đến. V quan hệ đồng tính với cô bạn ấy và bây giờ bản thân V cũng không xác định được giới tính của mình!


Nhắc đến cụm từ chatsex những tưởng chỉ dành riêng cho những người bệnh họan nhưng nào ngờ nó đang lan rộng trong giới teen 9x. Phát biểu về vấn đề nhức nhối này, anh bạn Khánh (trường MD) chia sẻ: "Mình cũng có nghe nói đến, cũng từng bị rủ rê tham gia nhưng mình nhận thức được tác hại của nó nên đã chủ động từ chối. Teen tuyệt đối đừng bị lôi kéo vào thú chơi bệnh họan này, những hình ảnh “đen” ấy sẽ ám ảnh bạn suốt về sau và đôi khi khiến bạn nghiện nữa đấy!”...


Còn nhớ cách đây không lâu cũng vì chat sex mà cô bạn Ánh (quận 7, TP.HCM) bị tung hình “mát mẻ” lên mạng, phải khó khăn lắm Ánh mới tháo gỡ xuống hết nhưng lẻ tẻ ở những trang web khiêu dâm vẫn còn vài tấm. Tác hại của chatsex là rất lớn, không chỉ ảnh hưởng về tinh thần mà đôi khi còn khiến teen phải lao đao vì hậu quả sau này của nó.
*Tên nhân vật đã được thay đổi