Khi các ông bị mất hứng

Bạn đã hẹn hò với chàng một vài lần nhưng băn khoăn không biết chàng có thích mình và muốn tiếp tục mối quan hệ nghiêm túc với mình hay không. Hỏi trực tiếp không phải là một lựa chọn tốt mà bạn nên để ý một số dấu hiệu để nắm bắt được suy nghĩ của người ấy.
- Không có những động chạm về cơ thể là một trong các dấu hiệu rõ nét nhất. Nếu một người đàn ông có cảm tình với bạn, họ luôn muốn tìm cách thể hiện tình cảm đó qua các cử chỉ nhỏ như nắm tay hay vòng tay qua eo bạn. Còn nếu chàng vẫn giữ khoảng cách, thường xuyên khoanh tay trước ngực và tránh mắt đối mắt với bạn trong khi nói chuyện thì nên xem xét lại.

- Có thể đàn ông không thích “buôn cháo” điện thoại nhưng nếu chàng thích bạn thì chàng sẽ không ngần ngại gọi điện lại cho bạn. Ngoài ra, nếu chàng trai của bạn thay đổi kế hoạch như cơm bữa thì đó có thể là dấu hiệu không mấy hứng thú.Nếu chàng không muốn nắm tay bạn, có nghĩa là chàng không mấy hứng thú với mối quan hệ này. Ảnh: Corbis

- “Khoảng lặng” trong một mối quan hệ là cần thiết, tuy nhiên, nếu “đối tác” của bạn bỗng dưng biến mất trong vòng vài tuần thì bạn cần phải nghĩ lại. Không có lý do gì để chàng không liên lạc với bạn trong một khoảng thời gian dài như vậy. Với internet, điện thoại di động và các phương tiện liên lạc phổ biến như hiện nay, kể cả người ấy có đi ra nước ngoài thì việc thông báo với bạn một lý do hợp lý là hoàn toàn có thể.

- Nếu người đang hẹn hò với bạn chỉ gọi điện cho bạn khi chàng cần nhờ mua một số đồ hoặc nhờ bạn đón chàng thì đã đến lúc phải từ chối. Một người tình tốt sẽ không cầu xin sự giúp đỡ của bạn nhiều lần một lúc.

- Một người luôn tìm cách chỉ trích bạn từ những thứ nhỏ nhặt như cách bạn ăn mặc và luôn tìm cách để đấu khẩu là những dấu hiệu cho thấy người ấy đang muốn kết thúc mối quan hệ.

- Cuối cùng, nếu chàng của bạn không giới thiệu bạn với bạn bè hoặc tìm mọi cách không cho bạn gặp gỡ gia đình chàng thì chắc chắn rằng chàng không hề muốn có một mối quan hệ lâu dài. Hãy hỏi lý do tại sao chàng làm như vậy, sau đó quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.