Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Khám phá 9 vùng khoái cảm mới

18-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo TOL
Ngoài những điểm G quen thuộc, cả đàn ông và phụ nữ còn có những vùng khoái cảm đầy bất ngờ khác mà nếu kích thích đúng cách, bạn dễ dàng khơi dậy ham muốn ở họ.
Bạn đang thì thầm vào tai bạn gái thì chợt nhận thấy nàng thở gấp đầy vẻ mãn nguyện và sung sướng. Ngược lại, cô ấy có thể cũng sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy bạn hưng phấn vì được cô ấy vuốt ve phần bên trong của đùi. 
Mỗi người đều có những vùng rất nhạy cảm mà nếu biết cách kích thích bạn sẽ đem lại khoái cảm cực độ cho anh ấy/cô ấy. 

 

Nhiều người trong chúng ta lầm tưởng rằng chỉ có phụ nữ mới có nhiều điểm G còn đàn ông thì chỉ có một. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các Adam đều cảm thấy rất hưng phấn khi được đối tác quan tâm đến những vùng đặc biệt khác ngoài “cậu bé”. Bạn có thể dễ dàng kích thích những vùng này chỉ với sự va chạm, vuốt ve.  

Sau đây là những vùng khoái cảm đầy bất ngờ ngoài những vùng quen thuộc: 

1. Đôi môi 

Nụ hôn được coi là biểu tượng của tình yêu và là điều không thể thiếu trong màn “dạo đầu” để có một “hiệp chính” tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều đó. Hãy sử dùng môi, lưỡi và răng để đùa nghịch với môi trên và dưới của bạn tình. Sau đó, hãy hôn anh ấy/cô ấy với tất cả đam mê và nồng nhiệt.

2. Chân tóc, trán và mí mắt 

Nhiều điểm G ở đàn ông được kích thích nhất khi cơ thể của họ hoàn toàn thư giãn và thoải mái. Nếu được kích thích đúng cách, vùng đầu, trán và mắt có thể đem đến hưng phấn cho bạn tình. Khu vực mí mắt và phía trên đó tập trung rất  nhiều dây thần kinh. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng dọc theo đường lông mày và trên thái dương, đó là một cách tuyệt vời để khởi động màn “dạo đầu”. 

Vuốt ve đầu nhẹ nhàng có thể khiến bạn tình cảm thấy thực sự phấn khích hơn bất kỳ chiêu kích thích nào khác. Bên cạnh đó, khu vực nằm giữa góc ngoài của mắt và má cũng rất nhạy cảm. Hãy đặt một nụ hôn đầy đam mê và cháy bỏng tại đó rồi tiếp tục vờn môi hoặc thở nhẹ lên tất cả các phần khác trên khuôn mặt bạn tình, sau đấy lại tập trung về khu vực đó.

Phản ứng của mỗi người trước các cách kích thích hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng và thể xác của anh ta/cô ta tại thời điểm ân ái. Việc kích thích khu vực đầu và mặt sẽ giúp bạn tình thấy khoái cảm về mặt tâm trí hơn là thể xác. 

 

3. Vùng từ tai đến cổ 

Tai là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể nhưng lại thường bị lãng quên. Chỉ cần được thở nhẹ vào tai thôi, bạn tình sẽ thấy được kích thích mạnh mẽ. Tai cũng là một điểm khởi đầu tốt cho màn “dạo đầu”. 

Anh M.T, 32 tuổi, nhân viên lập trình, tiết lộ: “Những vùng nhạy cảm “chết người” của đàn ông là cổ, mặt và dái tai. Khi được bạn tình ngậm mút dái tai nhẹ nhàng, cánh mày râu chúng tôi sẽ nhanh chóng tưởng tượng như đang được đối tác chạm môi vào những chỗ nhạy cảm khác”. 
 
Những khu vực nhạy cảm nhất là phía bên trong tai. Hãy dùng môi, lưỡi và ngón tay để vờn và âu yếm vành tai của bạn tình rồi cắn nhẹ vào tai họ, sau đó chuyển xuống cổ anh ấy/cô ấy. Chắc chắn, đối tác sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn. 

4. Vùng từ cổ đến vai 

Có thể bạn không tin nhưng trên thực tế, chỉ cần được kích thích vùng này, một số phụ nữ đã dễ dàng đạt được cực khoái. Khi được mơn trớn, vuốt ve, khu vực này có thể tạo ra khoái cảm đặc biệt. 

Chị D.P, 29 tuổi, nhân viên văn phòng, chia sẻ: “Tôi cho rằng mọi phụ nữ đều nghĩ rằng điểm G của họ nằm ở vùng phía dưới nhưng sự thật là, giống như tôi, nhiều phụ nữ cảm thấy dễ cảm thấy hưng phấn ở vùng cổ hơn tất cả những vùng khác”. 
 
Chúng ta nên coi cơ thể của bạn tình như một thể liên hoàn và mỗi centimet trên đó đều đáng để được quan tâm, âu yếm chứ không nên coi nó như một cái bản đồ mà trên đó chỉ ra từng khu vực cụ thể. Từ cổ đến vai là một trong những vùng dễ tạo được khoái cảm nhất. Đa số đàn ông và phụ nữ đều thật sự phấn khích khi được kích thích từ phía sau và hai bên cổ cho đến điểm cuối cùng của xương vai. 

Đây không chỉ là một điểm G của bạn tình mà còn là vùng cho phép bạn thể hiện sự “hoang dại” của mình mà không làm đau anh ấy/cô ấy. Thời gian bạn dành cho vùng này càng lâu thì bạn tình sẽ càng hưng phấn. 

5. Vùng từ rốn đến bàng quang 

Rốn là một điểm rất nhạy cảm và khu vực giữa bụng, kéo dài từ rốn cho đến bụng dưới, cũng vậy. Chỉ với sự âu yếm, vuốt ve và nụ hôn, bạn có thể khiến bạn tình thấy hưng phấn. Hãy vuốt ve rốn bằng cách đặt một ngón tay vào đó và vẽ những vòng tròn trên bụng và quanh rốn một cách từ từ, nhẹ nhàng. Đừng quên hôn và vờn rốn, vùng xương chậu bằng lưỡi đồng thời đặt tay lên eo cô ấy khi đang làm điều đó.  Tuy nhiên, nhớ thận trọng và nên thay đổi cách vuốt ve từ nhẹ, chậm cho đến mạnh và nhanh. 

Chị Y.T, 36 tuổi, chia sẻ: “Phụ nữ cần được kích thích trước khi vào “hiệp chính” do họ thường bị chi phối bởi những công việc hằng ngày. Sự vuốt ve, âu yếm là một cách kích thích tâm trí hiệu quả trước khi kích thích thể xác. Tôi nhận thấy vùng bụng rất nhạy cảm. Nếu được kích thích đúng, tôi sẽ nhanh chóng thấy khoái cảm”. 

6. Vùng sau đầu gối 

Vùng này rất mỏng và mềm và rất dễ bị kích thích bởi sự vuốt ve do các dây thần kinh rất gần với bề mặt da. Hãy hôn nhẹ nhàng và dùng lưỡi kích thích đối tác tại khu vực này. 

Tuy nhiên, nhớ cẩn thận bởi đây là vùng rất nhạy cảm. Không nên có những động tác quá mạnh hoặc quá nhiều.  

7. Đùi 

Phía trong đùi cực kỳ nhạy cảm khi được chạm, vuốt ve và kích thích bằng lưỡi. Cũng giống như vùng sau của đầu gối, phần đùi trong có nhiều đầu dây thần kinh nên khi được kích thích, chủ nhân sẽ cảm thấy phấn khích.  

Hãy kích thích vùng này ngay trước khi tiến tới bộ phận sinh dục của đối tác. Sử dụng nụ hôn nhẹ nhàng và dùng đầu ngón tay vuốt ve chậm rãi từ đầu gối của đối tác lên đến gần bộ phận sinh dục của anh ấy/cô ấy. 

Nhớ đừng cắn vì vùng này rất nhạy cảm!
 

8. Chân và mắt cá chân 

Vùng này có thể đễ dàng được kích thích bởi sự vuốt ve dù là mạnh mẽ hay nhẹ nhàng.  Tuy nhiên, không phải ai cũng thích được kích thích ở bàn chân vì họ không thực sự tự tin về chúng. Vì vậy, chỉ làm khi đối tác thấy thích thôi nhé. 

9. Nách và cổ tay

Đây là vùng đặc biệt nhạy cảm với phụ nữ. Có thể cánh mày râu sẽ bất ngờ khi biết rằng phụ nữ rất thích được bạn tình hôn và gặm nhấm cổ tay của họ. Dùng lưỡi âu yếm nách của đối tác, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy cực kỳ thích thú. Hãy dùng ngón tay vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng vùng nách và cổ tay rồi gãi nhẹ. Sau đó, hôn bắt đầu từ cổ tay cô ấy rồi di chuyển dần lên phía trên cánh tay.  

Vùng khoái cảm rất quan trọng trong chuyện ân ái. Hãy khám phá cơ thể bạn tình trên từng centimet để tìm ra những vùng kích thích anh ấy/cô ấy mạnh nhất. Điều đó rất đáng bỏ công sức đấy bởi nó sẽ khiến cả hai dễ đạt khoái cảm hơn rất nhiều.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…