Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Khả năng khác của mát xa

25-04-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Mục đích của việc mát xa thường là kích thích các giác quan càng nhiều càng tốt, nhưng bạn hãy thử hạn chế khả năng của một giác quan nào đó xem sao. Khi bạn hạn chế khả năng của một giác quan nào đó thì ngay lập tức 5 giác quan còn lại phải phát huy hết công lực để bù lại.
1. Hạn chế bớt giác quan

Hạn chế thị giác bằng cách bịt mắt chàng lại trong khi chàng đang chà mình lên cơ thể của bạn. Khi bạn không thể nhìn thấy dược gì thì bạn sẽ không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, và như thế sẽ đẩy cao sự thích thú. Hoặc bạn có thể chặn âm thanh bằng cách chơi một bản nhạc nhẹ và áp dụng quy tắc "không nói chuyện". Sự im lặng và việc giao tiếp thông qua liên lạc duy nhất là tiếp xúc cơ thể sẽ giúp bạn tập trung hơn vòa những gì mình cảm nhận được.

2. Nóng và lạnh




Sự thay đổi giữa nóng và lạnh có thể đẩy cao sự kích thích. Sự chuyển đổi đột ngột của nhiệt độ sẽ khiên các mạch máu trong khu vức đó giãn và co lại, điều này sẽ tăng lượng máu lưu thông và làm cho làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn.

Hai điều bạn nên ghi nhớ khi vui đùa cũng nhiệt đọ là: tránh xa những vùng da mỏng và nhayu cảm như môi, tai, mặt sau đầu gối, mặt trong cổ tay và bộ phận sinh dục và luôn luôn bắt đầu bằng nhiệt độ nóng.

Đầu tiên, để cơ thể thư giãn với một ít kem dưỡng thể đã được đặt trong tủ lạnh 30p. Sau đó, nhúng một chiếc thìa vào nước đun sôi trong vòng 30 giây ( chạm nhẹ chiếc thìa vào lòng bàn tay để kiểm tra đô nóng). Nằm xuống và để chàng chà mặt lồi của thìa vào ngực của bạn theo hướng vòng tròn, tập trung vào phần da ở trên núm vú. Sau đó để chàng mát xa vùng đó bằng kem dưỡng da để lạnh. Việc kết hợp giữa cảm giác ấm nóng sẽ ăng ham muốn của bạn. Tiếp theo, để chàng chà chiếc thìa nóng lên bụng, xoay tròn xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ.

Và đến lượt chàng. Trong khi chàng đang năm ngửa, bạn hãy lâu nửa thân dưới của chàng với một chiếc khăn ướt (tránh háng ra) và trượt một cục đá lên trên hai chân chàng, mặt trong đùi và hông. Bây giờ thì lật cho chàng nằm úp và chà lưng chàng với tinh dầu ấm, sau đó quạt mát toàn bộ cơ thể chàng. Tiếp theo, bôi một ít dầu ấm lên xương cụt, ấn lạnh lòng bàn tay lên đó. Cuối cùng thổi một làn gió thật mát lên vùng mà bạn vừa ấn.

3. Giải phóng bàn tay

Chắc chắn bàn tay là công cụ mát xa hữu hiệu nhất nhưng những bộ phận khác trên cơ hể cũng có thể làm được điều tương tự. Cơ thể của bạn gồm những hình dạng và kết cấu khác nhau, bởi thế mát xa với những bộ phận đó có thể gợi ra những cảm giác hoàn toàn mới. Khuỷu tay có thể làm dụng cụ đấm bóp, ngực và tóc có thể làm chiếc chổi mềm mại và đầy kích thích.

Nằm ngửa ra và để chàng xoay khuỷu tay lên trên mông bạn và sau đó sử dụng cẳng tay lực lưỡng để ấn lên hai bên cột sống của bạn ( tránh áp lực trực tiếp gây tổn thương). Sau đó, dạng hai chân ra để chàng có thể ngồi giữa hai chân. Chàng nên cho một ít kem dưỡng thể vào lòng bàn chân và trượt chận lên xuống mặt sau của đùi bạn.Sau đó đến lượt chàng, bạn hãy lấy một nhúm tóc và đùa giỡn nó lên ngực chàng.

4. Mạnh và nhẹ

Những áp lực khác nhau có thể khiến bạn không bị tê khi được đấm bóp. Bởi vậy hãy kết hợp động tác chà nhẹ nhàng và mạnh mẽ cùng với nhau để thay đổi cường độ kích thích. Nằm úp mặt xuống trong khi anh ấy đang đấm bóp da đầu của bạn bằng đầu ngón tay, theo chuyển động tròn, tăng áo lực dần lên. Tiếp theo chang nhẹ nhàng lên khu vực tiếp nối giữa cổ và đầu, sau đó mạnh thêm một tí.

Đến lượt anh ấy bạn hãy mát xa lưng, tăng dần áp lực khi bạn chuyển từ vai chàng đến mông. Sau đó dùng đầu ngón tay cù chàng hoặc dùng một chiếc lược răng nhỏ cào lên da chàng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…