Hương vị thiên nhiên tạo nên hương vị tình yêu ,hãy thử đi

Pheromone là vật chất được thải ra ngoài cơ thể, truyền đạt một thông điệp để hấp dẫn đối phương cùng loài.
Chính xác thì pheromone là gì?


Theo cục nghên cứu Athena, pheromone là vật chất được thải ra ngoài cơ thể, truyền đạt một thông điệp để hấp dẫn đối phương cùng loài.

Ông Rina Valan, người sáng lập và là chủ tịch của Fantasia Home Parties cho hay " Tôi thực sự tin loại hóa học này, nó bao gồm những mùi hương có thể kết nối trực quan, tâm trí, thể chất và tình cảm giữa hai người. Và mặc dù bạn không thể "ngửi" thấy pheromone, nhưng mũi của chúng ta có thể "bắt" được nó, bởi vì bộ não có thể ngửi thấy pheromone".
"Nói một cách cơ bản, con người cảm nhận pheromone thông qua Vomeronasal Organ ( hay còn gọi là VNO, một giác quan thứ 6). Nó nằm sâu trong khoang mũi và mục đích của nó la phát hiện ra pheromone. Trong quá trình tiến hóa và phát triển, cơ quan này đã được tạo ra để ngay lập tức truyền đạt sự hiện diện của loại hormone này tới những vùng điều khiển ham muốn tình dục trong bộ não".

Tiến sĩ Steven Rosenberg, giáo viên dạy môn tâm lí học cho biết " Rõ ràng là mùi hương có thể kích thích ham muốn của con người và gây sự chú ý. Có một số loại thức ăn có chứa những hợp chất khiến cho con người ham muốn hơn trong chuyên ấy. Một món ăn ngon thì 80-90% là nhờ mùi thơm.

Thuốc kích thích tình dục: những món ăn kích thích tình dục

Những mùi hương thu hút nam giới:

- Chuối
- Quế
- Bí ngô
- Hương vani
- Dâu tây
- Pho mát
- Pizza
- Bắp rang bơ

Những mùi hương và thức ăn thu hút nữ giới

- Dưa chuột
- Hương hồi
- Cam thảo
- Tỏi
- Gừng