Hỡi ơi, tìm đâu "nữa còn lại" hoàn hảo ?

Hẳn, ai trong chúng ta lại không mong muốn có cho riêng mình một nửa hoàn hảo? Nhưng mọi chuyện không phải bao giờ cũng tốt đẹp như ý. Có những cô nàng mà việc bạn tiếp tục duy trì mối quan hệ, sớm muộn gì cũng sẽ là tai họa đối với cuộc đời bạn. Nhận diện lại cô nàng của mình xem liệu bạn có đang dành sự ưu ái quá mức cho một người không xứng đáng không nhé.

Bạn thường lặng đi trước cách nói chuyện của nàng

Đâu phải chỉ mỗi nàng mà còn toàn bộ xã hội thu nhỏ của cô ấy, bao gồm bạn bè, gia đình, đồng nghiệp... tất cả dường như đều có chung một vốn từ vựng cực kỳ ít ỏi, nó không nằm ngoài cả việc thỉnh thoảng được nêm nếm vào một số tiếng chửi thề hay những câu nói cửa miệng không hay ho chút nào. Thậm chí, nếu ngay cả con mèo cưng của bạn cũng không thể chịu nổi sự “dí dỏm” đó của nàng thì chẳng ngoa chút nào nếu bảo rằng nàng được bạn nuông chiều hơi quá.

Nàng làm “chuyện ấy” như một diễn viên

Chắc chắn, ai trong số chúng ta cũng đều có những tưởng tượng nhất định về “chuyện ấy”, nhưng nếu nàng cứ việc tự nhiên “thám hiểm” và đối xử thế nào tùy thích với “khu vực cấm” của bạn thì đó chính là cơ hội tốt để bạn thấy rằng bạn đang quá tốt với nàng. Không có giới hạn hoặc ranh giới trong sự thân mật của hai người thực sự là vấn đề nghiêm trọng đối với việc tôn trọng lẫn nhau và tự kiểm soát nói chung. Chắc chắn một điều, ma lực của “chuyện ấy” dễ dàng làm bạn mê mẩn, nhưng có lẽ, bạn sẽ không bao giờ biết được nàng đã từng làm “chuyện ấy” bao giờ, thậm chí đã “học hỏi, trau dồi” nó như thế nào... Mà điều đó chỉ có thể có nghĩa rằng...

Không ai trong số bạn bè của bạn ưa nổi nàng

Bạn bè của bạn không thích cô ấy và dường như họ đều đánh giá một cách khách quan. Điều đó đã đủ để cho thấy nàng thực sự tệ như thế nào rồi chứ? Bạn đã dành thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ thân thiết quanh mình. Một điều chắc chắn là họ bao giờ cũng mong muốn những điều tốt đẹp cho bạn. Vì vậy, không có lý do gì để bạn phải ngần ngại việc suy xét ý kiến của họ, phải không? Nếu cô ấy không thể thực hiện nổi một cuộc hội thoại đơn giản với bạn bè bạn, hãy suy xét đến khả năng bạn đang quá tử tế với nàng.

 

Đối với bạn chàng đã rất "bao dung".

Hầu bao của bạn thường xuyên được nàng khuyến khích

Nếu bạn gái của bạn thường xuyên khích lệ bạn ra ngoài và trải nghiệm “cuộc sống thực sự” tại các trung tâm thương mại hay điểm nghỉ dưỡng thì có lẽ bạn đang quá hào phóng với nàng. Chỉ cần có một vài người như nàng bước vào cuộc đời thì tương lai đối với bạn chẳng hơn gì một sự nguyền rủa.

Bạn chẳng phải kho bạc của nàng và rõ ràng, hiện tại bạn đang nỗ lực làm việc để trang trải cho cuộc sống của chính bạn chứ không phải để tiêu hoang một cách lãng phí cho ai khác.

 Nàng không thể chi trả cho bất cứ thứ gì

Như một thông lệ, cứ hễ lúc nào cần thanh toán dẫu là cho bữa ăn tối, bộ phim xem ở rạp hay bất kỳ thứ gì khác trong những cuộc hò hẹn của hai người thì bạn cũng đều tự biết thân biết phận mà rút ví lấy còn cô nàng thì chả biết đã bốc hơi đi đâu. Có hai kiểu phụ nữ vẫn thường thích dây dưa đến vấn đề này:

Thứ nhất là những nàng sự thực thì chỉ vừa mới bước chân ướt chân ráo vào mối quan hệ, tuy nhiên, đã cho mình cái đặc quyền được lờ luôn chuyện đó đi.

Thứ hai là những cô ả chỉ quen ăn không ngồi rồi và có vẻ như chẳng thể tự làm gì để đem lại các khoản chi tiêu cho mình.

Cuộc đời thực sự quá ngắn ngủi nếu phải tiêu tốn thời gian với cả hai kiểu phụ nữ này.

Nàng ngạc nhiên trước khoản trợ cấp của bạn

Tại một vài thời điểm nhất định trong cuộc sống, có thể chúng ta sẽ chẳng có nguồn thu nào khác ngoài tiền trợ cấp, chẳng hạn ngay sau khi vừa tốt nghiệp đại học. Nếu bạn gái của bạn điếng người khi biết về nguồn thu này trong hiện tại của bạn, có thể nàng đang gộp bạn vào thế giới đáng sợ của những kẻ thậm chí không kiếm nổi cho mình một việc làm. Đi kèm với nó, nàng lo lắng về việc bạn không thể thanh toán các hóa đơn, các  tiện ích và thẻ tín dụng cho những chi tiêu căn bản hàng tháng. Đây có thể là một dấu hiệu tốt cảnh báo trước cho tương lai.

 Cô nàng kém vệ sinh

Nếu bạn có quá nhiều lần buộc phải ngửi thấy những mùi khó chịu phát ra từ vợ chưa cưới của mình, có lẽ đó là lúc bạn nên ra đi. Đôi khi, chỉ đơn thuần vì sự thiếu sạch sẽ của một số người mà có thể gấy những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe của bạn. Thỉnh thoảng, hãy thử đề cập một cách ngẫu nhiên rằng điều đó dường như không được hay lắm. Tuy nhiên, nói cho cùng thì, bạn đang có nguy cơ đối diện với một cuộc chiến khó khăn nếu muốn cải tạo cô nàng.

 

Nên dù với những điều như thế này chàng vẫn có thể bỏ qua cho bạn.

Cô ấy không có sự tò mò tự nhiên

Vũ trụ là một không gian xa lạ và bí ẩn. Hằng ngày, chúng ta trải qua các hiện tượng mà gần như phải dở khóc dở mếu để cố gắng giải thích chúng. Ít nhất bạn đã nghĩ như vậy cho đến khi gặp cô nàng hiện tại của mình. Nếu trong những lúc bên nhau, bạn chưa từng nghe nói về việc cô nàng muốn đi đây đó hay đọc một cuốn sách... thì bạn nên lo lắng dần đi là vừa...

Cô ấy gặp rắc rối với luật pháp

Có một thời gian chúng ta từng có lệnh triệu tập của các nhà cầm quyền và ranh giới của nó đã được xác định, nó được gọi là vị thành niên. Đó là khi chưa thành niên và hồ sơ của chúng ta đã được niêm phong và xóa tên. Tuy nhiên, nếu cô ấy vẫn ăn cắp vặt ở các cửa hàng hoặc bị kết án trong công việc kinh doanh, điều đó thật liều lĩnh và nguy hiểm cho tương lai của bạn. Nó cho thấy rằng cô ấy không hề có sự phát triển về lối suy nghĩ để nhận thức những việc làm đúng, sai và cô cũng không biết tôn trọng tài sản của người khác.

Tài sản lớn nhất cô nàng có là nhan sắc

Mối quan hệ của bạn ngày một tiến triển và bạn đang cố tìm ở nàng những phẩm chất tốt đẹp khác ngoài sự thu hút lúc ban đầu. Nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì và thậm chí những thói xấu của nàng còn có vẻ đã được bề ngoài che đậy để trông tốt đẹp hơn so với thực tế. Đừng chần chừ việc tạm biệt nàng để tìm cho mình một người khác. Nếu không, bạn đang tự bán mình trước thời hạn.

Tìm cho mình một vị hôn thê đẹp người đẹp nết chính là bạn đang giúp cân bằng cuộc sống sau này của mình hoặc nói cách khác, nó tốt hơn cho 98% cuộc sống của bạn.