Hãy để "tình yêu" luôn cháy bỏng

Cả trong những kì nghỉ lễ, hai vợ chồng cũng nên tăng nhiệt cho tình yêu!
1. Phân chia công việc

Trong những ngày nghỉ lễ, từ việc chọn quà tới chuẩn bị bữa ăn cho thành viên trong gia đình, hai vợ chồng nên chia sẻ công việc với nhau. Khi một người phải làm quá nhiều công việc trong khi người khác "ngồi chơi xơi nước sẽ nảy sinh sự bất mãn. Liệu bạn có muốn hai người phải cãi cọ nhau trong suốt kì nghỉ đó không. Bởi thế hai người nên phân chia công việc thật rõ ràng, bằng cách liệt kê danh sách công việc của từng người.
2. Tắm cùng nhau

Hãy chuẩn bị bồn nước nóng với thật nhiều bong bóng xà phòng để cả hai có thể vui đùa trong làn nước ấm áp. Để cảm thấy thư giãn hơn, bạn có thể chuẩn bị một vài cây nên, cho dầu tắm vào nước hoặc có thể là một vài giọt dầu thơm. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những mùi hương như hoa oải hương, và bạch đàn có thể làm thu thái đầu óc, cơ thể và tâm hồn.

3. Mát xa nhẹ nhàng  cho nhau

Có thể trong những ngày nghỉ những tiệm spa sẽ đồng loạt tăng giá, vậy tại sao hai bạn không tự tạo một spa ngay tại nhà. Hai người có thể tự mát  xa cơ thể cho nhau với tinh dầu thơm.

4. "Yêu"
Những lợi ích từ chuyện ấy là vô cùng to lớn. Nó không chỉ là tập luyện thể thao mà còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng nữa. Bên cạnh đó, "yêu" còn giúp bạn giảm huyết áp, theo đó bạn sẽ giảm bớt tâm trạng lo lắng. Những nhà nghiên cứu từ̀ Scotland đã thông báo như sau: Sau khi tiến hành nghiên cứu 24 phụ nữ và 22 đàn ông thì có nhạn ra rằng những người thường xuyên quan hệ tình dục thường bĩnh tĩnh hơn trong những trường hợp căng thẳng.

5. Giữ khoảng cách

Mặc dù ở bên nhau trong thời gian nghỉ lễ thực sự là rất vui vẻ nhưng đôi khi ở một mình lại có nhiều hữu dụng. Khi mà bạn cảm thấy căng thẳng nhất, hãy dành thời gian ở một mình. Bằng cách đó bạn sẽ không phải nổi cáu lên vì bất kì lí do gì.