Hãy cùng tạo nên màn dạo đầu cực đỉnh

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong chuyện "yêu". Nhưng phải làm gì đây khi bạn đã chán với những màn dạo đầu thông thường?Có một thứ có thể giúp bạn mở rộng "chân trời tình dục" đó là thức ăn. Trong bài báo này chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ra cách sử dụng thức ăn trong mà dạo đầu.

Có thể bạn thấy lạ lẫm với điều này nhưng nếu bạn sẵn sáng muốn thử nó, bạn sẽ khám phá ra nhiều cách thú vị để thêm gia vị cho chuyện "yêu".

Ăn trước màn dạo đầu:Có thể bạn đã từng ăn gì đó trước khi thực hiện màn dạo đầu mà bạn vô tình không nhận ra. Mùi vị của thức ăn sẽ đẩy cao nhận thức của bạn về cơ thể của mình và có thể tạo ra cảm giác thoải mái để có thể thực sự hưng phấn khi nhập cuộc.

Bạn hãy thử một ít hoa quả, pho mát cùng với một loại đồ uống để quyến rũ người bạn tình của mình. Nho, dâu tây, kiwi, dứa, xoài, táo, cam, dưa hấu là những lựa chọn hoàn hảo.

Đồng thời bạn có thể thảo luận với anh ấy về hương vị của những món ăn đó, đấy là cách bạn giúp cảm xúc của hai người hòa hợp hơn và đẩy cao sự kích thích.

Sử dụng thức ăn để...liếm mút

Chuyển lên một bước mạo hiểm hơn, baṇ có thể sử dụng thức ăn cùng với sex miệng. Những loại hoa quả phổ biến nhất là dâu tây, kem đánh trứng, nhưng bạn có thể thử nhiều loại khác nữa. Một thứ phổ biến khác nữa là xi rô chocolate.

Tuy nhiên, bạn không nên để đường dính nhiều trên âm đạo bởi vì lượng đường nhiều có thể gây ra nấm mốc khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tất nhiên đồ ngọt nếu để trong thời gian dài sẽ gây cảm giác rất rít ráy cho nên bạn cần chuẩn bị sẵn một chậu nước ấm ở gần để có thể lau chùi cơ thể bất cứ lúc nào.
Và một điều nữa bạn nên nhớ là nên lấy đò ăn ra khỏi tủ lanh 1 tiếng trước khi "yêu" để tránh cảm giác không thoải mái, trừ khi anh ấy thích những thứ tê cóng như thế...