Hãy bồi bổ cho những chú "tinh binh" khỏe mạnh

Hãy tìm hiểu xem làm thế nào để tăng khả năng chiến đấu của những chú tinh binh trong cơ thể chồng bạn nhé!Khi tinh trùng được kiểm nghiệm, trong tổng số không quá 2cc, thì số lượng tinh trung bình của tinh trùng trên 2cc tinh dịch là 35 triệu con. Cùng với bước tính ban đầu này, các thử nghiệm tiếp theo được thực hiện liên quan đến nhu động của tinh trùng. Nhu động này đánh dấu số lượng của tinh trùng bơi trong tinh dịch của nam giới và tạo nên số lượng tinh trùng sống sót cũng như những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến tinh trùng khi chúng còn nằm trong tinh hoàn.

Khoảng 20 năm trước đây , WHO cho rằng số lượng của tinh trùng trong tinh dịch của nam giới là khoảng 20%. Qua 2 thập kỉ qua, số lượng này đã giảm xuống. Rõ ràng rằng các nhà nghiên cứu đã nỗ lực hơn trong việc xác định chính xác "hình thái xấu" của tinh trùng qua việc chẩn đoán chính xác hiện tượng vô sinh.
Có rất nhiều cách giúp cho cơ thể nam giới sản xuất ra nhiều tinh trùng khỏe mạnh hơn và có khả năng sinh em bé hơn:

1. Ngừng mặc những chiếc quần jean bó sát. Các nhà khoa học nói rằng trong những năm ở thập niên 80 tỉ lệ sinh ít là do nam giới mặc những chiếc quần jean, quần lót bó sát. Chất liệu tổng hợp và độ nóng có thể ảnh hưởng đến khả năg sinh sản. Tinh trùng rất nhạy cảm với áp lực và độ nóng từ những chiếc quần jean bó sát có chất liệu tổng hợp.

2. Khí hậu: Một vài nghiên cứu cho rằng thời tiết lạnh càm mát mẻ thì càng thuận lợi hơn cho việc thụ thai. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng số lượng tinh trùng ở New York cao hơn ở Los Angeles.

3. Rượu và hầu hết các chất gây nghiện, may túy có thể làm biến dạng tinh trùng. Bởi thế nếu bạn đang muốn có em bé, hãy nói với chồng mình giảm hoặc hạn chế sử dụng các chất này.

4. Nguyên nhân khác là do thuốc lá. Tinh trùng của những người hút thuốc là chỉ có khoảng 50% so với những người không hút.

5. Vào buổi sáng số lượng của tinh trùng nhiều hơn. Bởi thế quan hệ tình dục vào buổi sáng thì khả năng có thai sẽ cao hơn.

6. Xuất tinh thường xuyên sẽ không tốt cho chất lượng của tinh trùng. Xuất tinh một lần trong 2 hoặc 3 ngày sẽ đảm bảo cho chất lượng của tinh trùng cao hơn.

7. Ăn uống đủ chất. Căn bằng chế độ dinh dưỡng cho cơ thể sẽ giúp tăng năng lượng trong cơ thể và chất lượng tinh trùng nhờ đó cũng tốt hơn.

Tinh trùng hoạt động như một phong vũ biểu của sức khỏe. Chất lượng tinh trùng yếu kém có thể không phải do sức khỏe yếu của bạn, nếu như bạn biết quan tâm đến sức khỏe của mình hơn thì tinh trung bạn sẽ tốt hơn.