Gợi tình qua điện thoại, rất thú vị !

Ở cách xa nhau không có nghĩa là hai người không thể giữ được ngọn lửa ham muốn chuyện ấy. Tại sao bạn không thử khơi gợi chuyện ấy bằng "chú dế" của mình. Đấy cũng là một cách rất thú vị
Bước 1: Hãy hỏi xem anh ấy đang mặc gì, đang ở đâu và đang muốn bạn chạm tới cơ thể anh ấy như thế nào khi hai người đang nói chuyện điện thoại.

Bước 2: Khi hai người đang dần cảm thấy nóng lên và cả hai đều cảm thấy bị kích thích khi đang nói chuyện, bạn có thể nói với anh ấy những gì bạn muốn anh ấy làm với bạn và bạn sẽ làm gì anh ấy khi anh ấy đang ở đó bên cạnh bạn.
Bước 3: Khi mà cả hai đã thực sự cảm thấy nóng, đừng ngại ngùng nói ra những gì bạn muốn. Mặc dù anh ấy không thể nhìn thấy bạn nhưng anh ấy có thể nghe thấy bạn nói. Rất thú vị khi anh ấy có thể nghe thấy cảm giác đang dần nóng lên cảu bạn

Bước 4: Chat sex

Khi bạn gửi cho anh ấy những tin nhắn kích thích ham muốn của anh ấy thì cũng là thời gian giúp anh ấy khởi động. Bạn hãy thử nhắn tin và nói cho anh biết mình sẽ "xử" anh ấy như thế nào khi hai người gặp nhau, hoặc kể cho anh ấy nghe bạn đang làm gì ngay lúc đó. Nhưng bạn nên nhớ hành động đó phải kích thích được anh ấy đấy nhé!. Hoặc nếu có thể, bạn hãy gửi cho anh ấy một bức hình thật sexy của mình trong một bộ cánh thật gợi cảm, khiến cho anh ấy rất nóng lòng để trở về nhà.