Gợi tình ,nhưng đừng làm phản tác dụng !

Bạn thầm thương trộm nhớ chàng đã lâu, một ngày kia bạn quyết định thổ lộ tâm sự với chàng. Thế nhưng, nếu không cẩn thận thì sẽ phản tác dụng.
Dưới đây là 10 lời gợi tình mà các chàng trai sẽ bỏ chạy khi nghe chúng:

10. Bạn thân của em và em chuẩn bị đi dự bữa tối theo phong cách Mexico, sau đó em đến chỗ anh được chứ?

Tại sao em không mời anh đi cùng đến bữa tiệc đó? Đi xong mới qua chỗ anh để anh nhịn đói đợi em sao, hay anh phải chuẩn bị sinh tố mời em tráng miệng sau bữa tiệc?

9. Em muốn đi ngủ quá!

Vậy thì em cứ đi ngủ một mình đi nhé. Vì nếu đến gần em thì mục đích của anh không phải là ngủ đơn thuần rồi!

8. Em sẽ dành cho anh chiếc ghế rộng gần cửa sổ này nhé!

Bọn anh không thích ngồi gần cửa số em ạ, khi mà anh rủ em đi đâu đó là anh muốn ở gần em chứ không phải ngắm đường phố.


Đàn ông rất ít khi muốn ngắm đường phố...

7. Em muốn đêm nay được nhìn thấy anh, em hứa em sẽ làm cho thời gian của anh trở nên có giá trị.

Câu đó nên để cánh đàn ông bọn anh đề xuất thì hơn, chứ em mà nói lộ liễu thế thì bọn anh nghĩ em chẳng khác gì các cô gái ở quán bar cả.

6. Anh có thể đến đây và chơi games ở nhà em.

Mỗi người đều có một sở thích riêng, và khi chơi games là lúc anh được thoải mái nhất, anh còn có thể tụ họp cùng nhóm bạn của mình nữa. Đến nhà em, chơi games giữa lúc em đang là quần áo, trang điểm hoặc xem mấy bộ phim sướt mướt thì anh lấy tâm trạng nào để đánh bại các đối thủ khác?

5. Em muốn nhảy, anh có thể đến và cùng em nhảy vài điệu được chứ?

Ồ, đàn ông các anh không có thói quen khiêu vũ ở nhà em ạ. Ra vũ trường anh còn được ngắm các cô nàng xinh đẹp và giải trí trong tiếng nhạc mạnh chứ không phải nhảy trong không gian chật chội như ở nhà em.Anh không thích khiêu vũ ở nhà đâu em ạ!

4. Ôi, em đã uống rất say rồi! Anh hãy đến đây với em!

Ngoại trừ những người đàn ông có tính “đục nước béo cò” thì đàn ông bọn anh không ai muốn “làm ăn” với một cô gái đã say mèm và không có phản ứng gì đâu em ạ! Khi đó vừa bị mang tiếng lợi dụng hoàn cảnh, vừa hoạt động một mình rất chán.

3. Em đang cô đơn. Hãy rủ thêm một người bạn của anh đến đây nữa nhé!

Nếu em rủ một mình anh thì còn hợp lý đấy! Còn thế này thì anh chịu. Bạn anh sẽ làm gì khi ở nhà em, hay nhà em có thêm một cô gái khác nữa phù hợp với anh ta?

2. Em đang “nuy” và đang đợi anh!

Bọn anh thích cảm giác tự mình cởi đồ cho phụ nữ cơ em ạ!

1. Bạn trai em đã bỏ em và em đang rất tuyệt vọng!

Vậy thì em xứng đáng bị bỏ khi vừa mới chia tay xong đã tìm người khác thay thế như vậy. Anh không bao giờ là người lấp chỗ trống cả.