Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Gần 100 nhân viên massage bị bóc lột tàn tệ

06-12-2008 | Nguồn: Dantri
Không những bắt nhân viên massage phải đáp ứng mọi nhu cầu tình dục của khách, vợ chồng chủ tiệm Tân Hoàng Phát còn bóc lột tàn nhẫn tiền bạc và sức lao động của tiếp viên. Nhẫn tâm hơn, những tiếp viên nào sai lệnh hay chống đối sẽ bị nhốt vào chuồng chó…
 
 
“Nô lệ tình dục” thời hiện đại

Đêm 6/12, các trinh sát thuộc lực lượng Công an TPHCM bất ngờ đột kích vào 2 cơ sở massage Tân Hoàng Phát, số 29-31, đường số 4, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức và 216 đường Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức do vợ chồng Phan Thị Yến (29 tuổi) và Phan Cao Trí (tự Sỹ, 35 tuổi) làm chủ. Tại đây, có 80 nữ tiếp viên mà hàng ngày bị vợ chồng Yến - Sỹ và bọn đầu gấu quản thúc, bóc lột được giải cứu.


Gần 100 cô gái miệt vườn đã bị vợ chồng Yến - Sỹ bóc lột thậm tệ.

Đây là cơ sở massage mà thời gian qua, cơ quan chức năng đã nhận được nhiều đơn tố cáo, kêu cứu của tiếp viên và của những người cha mẹ có con đang bị chủ cơ sở này bóc lột sức lao động, hành hạ dã man. Ngoài ra, đơn tố cáo còn phản ánh cơ sở massage này đã giữ người, cưỡng đoạt tài sản và ép buộc kỹ thuật viên kích dục trong lúc massage cho khách…

Cùng thời điểm trên, các trinh sát ập vào kiểm tra 3 cơ sở khác của vợ chồng Yến - Sỹ làm chủ ở địa chỉ số 46, 48, 58 đường số 4, phường Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Tại đây, trinh sát phát hiện thêm 18 cô gái của cơ sở Tân Hoàng Phát được nuôi tại đây.

Hôm qua, 7/12, các cô gái được triệu tập để lấy lời khai. Qua lời kể của họ, hàng loạt chiêu thức tàn nhẫn mà Yến - Sỹ đã dùng để hành hạ nhiều cô gái miệt vườn sa chân lỡ bước vào làm việc tại đây được phơi bày ra.

Theo lời khai của các nữ tiếp viên, khi xin vào làm massage, vợ chồng Yến - Sỹ bắt các nhân viên ký vào một hợp đồng đã viết sẵn và ký nợ 24 triệu đồng. Số tiền “tự nhiên” nợ 24 triệu gồm: tiền quần áo, mỹ phẩm, chỗ ở… 9 triệu; tiền tổ trưởng chỉ dạy có vài lần kỹ thuật massage là 15 triệu. Mỗi tháng, tiếp viên được trả lương 500.000 đồng. Khi khách “boa” tiền cho nhân viên thì được chủ thu gom lại để đến cuối tháng trừ vào tiền cơm, tiền ăn vặt, tiền mỹ phẫm, tiền phần trăm…


Đối tượng Phan Thị Yến tại cơ quan điều tra.

Do chủ áp dụng nhiều thủ đoạn để thu tiền nên 1 tiếp viên mới vô làm chưa có tay nghề, chưa biết kỹ thuật phục vụ cho khách thì tiền “boa” mà khách cho sẽ không đủ chi phí trang trải và số tiền nợ chủ vì thế ngày càng tăng. Chưa hết, hàng tháng vợ chồng Yến, Sỹ liên tục tổ chức sinh nhật cho mình và bắt tiếp viên mới vào “đi” 500.000 đồng, tiếp viên cũ thì 1 triệu đến 100 USD…

Đa phần các cô gái làm việc tại đây đều đến từ các tỉnh miền Tây như Hậu Giang, Đồng Tháp… Nếu tiếp viên nào muốn về thăm nhà thì phải ký nợ 15 triệu. Gái muốn xin nghỉ phép phải có tiếp viên khác làm đơn bảo lãnh và ký nợ 50 triệu đồng. Mỗi tiếp viên làm việc cật lực, mỗi tháng thu nhập được khoảng 10 triệu nhưng vẫn bị vợ chồng Yến - Sỹ tìm cách trừ nợ, trấn lột hết.

Nhục hình nhốt chuồng chó

Hằng ngày, các tiếp viên phải làm việc từ 9 giờ sáng hôm trước đến 2 giờ sáng ngày hôm sau tại cơ sở Tân Hoàng Phát. Họ bị bóc lột sức lao động và lạm dụng tình dục một cách thậm tệ.
 
Các tiếp viên sẽ được quản lý đào tạo cách massage kích dục “thằng nhỏ” của khách bằng miệng, tay… Khi khách có yêu cầu, tiếp viên phải cho khách xem “hàng” và phục vụ tình dục nhiều lần trong ngày với những khách “ham của lạ”. Xong việc, các tiếp viên được đưa về ở tại nhà số 46, 48, 58 đường số 4.

Mọi nhất cử nhất động của tiếp viên đều bị đám bảo vệ đầu gấu kè bên theo dõi. Nếu phát hiện có sai phạm hay tiếp viên nào có ý định bỏ trốn, bọn đầu gấu trên sẽ nhốt ở bãi giữ xe.

Dã man hơn, tiếp viên sai phạm sẽ bị cho vào làm vệ sinh chuồng chó và nhốt ở trong chuồng chó tại cơ sở massage Tân Hoàng Phát. Đối tượng Sỹ còn thường xuyên đánh những ai vi phạm và dùng súng hăm dọa, bắn vào đầu…

Trước cách hành xử dã man trên, nhiều tiếp viên đã phải chịu cuộc sống như bị đày ải, gông cùm. Không chịu nổi cảnh sống ê chề này, nhiều cô gái đã nhảy lầu trốn thoát và nhiều người trong số đó bị gãy chân trong cuộc “vượt ngục” nhưng bất thành này. Đến nay, nhiều nạn nhân vẫn phải nằm liệt tại chỗ.

Cuộc giải cứu trong đêm

Trước thực tế quá phũ phàng, nhiều cô gái đã gọi điện về nhà cầu cứu. Thế nhưng, muốn cứu con ra khỏi “tổ quỷ” này, gia đình phải nộp tiền chuộc từ 20 đến 24 triệu. Thương con, nhiều gia đình đã mang cả sổ đỏ, giấy tờ nhà đến thế chấp cho vợ chồng Yến để cứu con. Nhiều cô gái và người nhà đã gửi đơn tố cáo lên công an TPHCM. Mới đây, ngày 5/12, Công an TPHCM tiếp tục nhận 4 lá đơn của 4 cô gái (trong đó có 2 cô mới 17 tuổi) tố giác vợ chồng Yến - Sỹ về những hành vi trên.


Các đối tượng từ trái qua phải: Đảo, Hậu, Thành, Hiền, Vũ, Phương.

Không để những hành vi phi nhân tính tiếp tục hoành hành, lúc 19 giờ ngày 6/12, hơn 50 trinh sát của PC 14 phối hợp với trinh sát PC 13 đã đột kích vào cơ sở massage Tân Hoàng Phát. Bảo vệ, đầu gấu bảo kê của cơ sở này đã chống cự quyết liệt. Có tên ngoan cố cầm chai thủy tinh đập vào đầu trinh sát, giật cầu vai của công an và lớn tiếng chửi thề…

Khám xét tại phòng làm việc của chủ cơ sở là Phan Cao Trí (tức Sỹ), công an phát hiện và thu giữ 1 khẩu sung RG55 và 7 viên đạn.

Cơ sở massage này được Sỹ giao cho em vợ của mình là Phan Việt Hậu (23 tuổi, ngụ số 58, đường số 4, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức) làm Giám đốc điều hành với mức lương 10 triệu đồng/tháng. Kiểm tra phòng làm việc của Hậu, công an còn phát hiện 16 viên đạn và rất nhiều giấy tờ, hợp đồng lao động và có cả những đơn tố cáo mà các tiếp viên gửi lên công an.

Hàng ngày, Hậu điều hành công việc chung. Dưới tay Hậu còn có một đội ngũ gồm quản lý và tiểu ban kỷ luật do các bảo vệ đảm trách. Mỗi tháng, họ được Sỹ trả lương từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Ngoài ra, tại 3 căn nhà khác ở số 46, 48 và 58 cũng của Sỹ làm chủ được sử dụng nhà chứa các nữ tiếp viên. Sau những giờ làm việc, các nữ tiếp viên bị đám bảo vệ quản thúc đi về.

Ngoài cơ sở Tân Hoàng Phát, vợ chồng Sỹ còn có 4 cơ sở massage khác ở TPHCM, Bình Dương và Biên Hòa (Đồng Nai). Ngay sau khi khám xét cơ sở Tân Hoàng Phát và 216 Kha Vạn Cân, công an đã giải cứu được 96 cô gái đang làm kỹ thuật viên massage tại đây. Ngay sau đó, 8 đối tượng liên quan mà hang này đã “đầy ải” các cô gái đã bị lập biên bản và tạm giữ.

Các đối tượng trên gồm: Giám đốc Phan Việt Hậu, Phan Quốc Cường (31 tuổi, ngụ 21 Chương Dương, P.Linh Chiểu), quản lý Nguyễn Minh Phương (34 tuổi, ngụ đường 21, K.P3, P.Linh Chiểu), bảo vệ Phan Văn Vũ (21 tuổi, ngụ Trà ôn, Vĩnh Long), bảo vệ Lâm Hòang Đảo (30 tuổi, ngụ P.Bình Thọ, Thủ Đức), bảo vệ Mai Văn Hậu (Hậu đen, 26 tuổi, ngụ Tam Bình, Vĩnh Long), bảo vệ Mai Văn Hiền (28 tuổi, anh ruột Hậu, ngụ Tam Bình, Vĩnh Long) và bảo vệ Nguyễn Trung Thành (23 tuổi, ngụ Trà Ôn, Vĩnh Long).

Riêng tên Sỹ đã bỏ trốn. Ngày 7/12, công an cũng đã mời Phan Thị Yến lên làm việc.

Hiện công an TPHCM đang câu lưu các đối tượng để lấy lời khai làm rõ các hành vi: “Bắt giữ người trái pháp luật”, “Cưỡng đoạt tài sản công dân”, “Nhục mạ người khác”, “Sử dụng lao động dưới tuổi vị thành niên”, “Làm giấy tờ giả”, “Cho vay nặng lãi”…

Những hành vi của chủ cơ sở massage Tân Hoàng Phát và các đối tượng liên quan đã mất hết tính người. Hành vi ấy cần đáng nghiêm trị.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…