Gái cơ quan và trò chơi tình ái

Ở nhiều công ty hiện nay nhân viên thường là những người trẻ tuổi. Người trẻ tuổi hay sôi động và đùa thái quá. Và tất nhiên, các trò thái quá thường mang đậm tính sex.
“Trò chơi sex” “bình dân”

Năm nào cũng vậy, các công ty ít thì đôi, ba lần tổ chức các buổi nhậu nhẹt, liên hoan, nhiều thì năm bảy lượt. Mô típ ăn + hát karaoke dường như đã cũ rồi. Bây giờ ăn + hát karaoke + chơi trò chơi mới đúng mốt. Mà đúng mốt hơn nữa là phải có các trò chơi vui nhộn, mang lại tiếng cười. Tuy nhiên, hiện nay rất ít trò chơi bổ ích, các trò chơi mang đậm tính sex có vẻ phổ biến hơn.

Thật dễ dàng để tìm kiếm những trò chơi mang đậm tính sex trong các cuộc chơi công ty. Phổ biến nhất chính là các trò như “kẹp nách uống sữa chua”, “bắt cà rốt” và “bắt táo tàu”.

Trò chơi “kẹp nách uống sữa chua” thường có 3,4 đội đua tài. Bình sữa được kẹp vào nách con gái còn các chàng trai bị bịt mắt tìm chai sữa và uống hết sữa càng nhanh càng tốt. Nhìn cảnh này giống như chàng trai đang hào hứng…. bú cô gái như con bú mẹ. Càng uống nhanh, sữa càng chảy ra nhiều nhoe nhoét hết cả miệng chàng trai.


Mô típ ăn + hát karaoke dường như đã cũ rồi. Bây giờ ăn + hát karaoke
+ chơi trò chơi mới đúng mốt. (Ảnh minh họa)

Trong trò chơi bắt cà rốt, các cô gái sẽ là người chơi. Củ cà rốt được buộc ngay trước vị trí nhạy cảm của chàng trai để các cô gái… tóm lấy. Và tất nhiên, những cổ động viên nước mắt ràn rụa vì cười. Những người trong cuộc cũng cười rũ rượi nhưng khi xem lại ảnh chụp họ không khỏi giật mình vì xấu hổ.

Trong trò chơi “bắt táo”, các cô gái lại là mục tiêu. Có 2 quả táo được quàng qua vai các cô và thả ngay trước… hai gò bồng đảo. Cũng giống như trò chơi bắt cà rốt, các chàng trai phải cố gắng làm sao tóm được hai quả táo.

Đây là ba trò phổ biến nhất. Ngoài ra còn nhiều dị bản như dính đồ vật lên người (tất nhiên, đồ vật thường được gắn vào các nơi nhạy cảm) để người khác phái lần mò tìm kiếm. Những trò chơi này có khả năng gây cười rất lớn nên nó ngày càng phát triển trong cuộc chơi của nhiều công ty.

Chị Liên, một nhân viên truyền thông đã bưng mặt khóc sau khi xem lại trò chơi của mình. Một lần vì ham vui, chị đã trở thành mục tiêu trong trò chơi “bắt táo”. Trong lúc chơi, chị thấy cũng bình thường thôi nhưng khi xem lai video và bộ ảnh chụp, chị tá hỏa nhất quyết đòi mọi người xóa các hình ảnh này đi. Chị nói chị thực sự thấy xấu hổ.

Trò chơi sex “cao cấp”

“Cao cấp” nhất có thể kể đến vụ “múa khỏa thân” rất phản cảm của nam học viên Trung tâm Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện (FPT Arena) thuộc Đại học FPT trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn này.

Với trang phục gần như khỏa thân hoàn toàn, hai nhân vật này nhảy múa giữa một số lượng khán giả khá lớn. Hầu như tất cả mọi người có mặt đều vỗ tay tán thưởng. Chỉ một số ít nữ sinh viên phản ứng bằng những câu nói “dã man quá”, “sexy quá”, “quá đáng”, “thế này thì chịu rồi”. Màn “múa khỏa thân” này trở nên vô cùng “nổi tiếng” và chắc chắn chẳng có trò chơi nào vượt mặt được trò chơi này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa các trò khác bị lép vế hoàn toàn. Cũng có khối chuyện kể ra đủ khiến hầu hết mọi người đều nhíu mày khó chịu.

Công ty X ở Hà Nội sau khi trúng quả lớn đã tổ chức bữa tiệc ăn mừng. Để thúc đẩy tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của anh em, bữa tiệc quy định những ai có mặt phải tuân thủ quy định chặt chẽ như nam mặc quần đùi, nữ mặc váy siêu ngắn. Vì công ty toàn người trẻ nên ai cũng hưởng ứng nhiệt tình.


Bữa tiệc quy định những ai có mặt phải tuân thủ quy định chặt chẽ như
nam mặc quần đùi, nữ mặc váy siêu ngắn... (Ảnh minh họa)

Sau khi ăn uống no nê và cười sảng khoái với các trò chơi sex bình dân, một trò chơi đặc biệt đã diễn ra. Đó là màn đoán xem hôm nay sếp mặc… quần lót màu gì. Không chỉ anh em mà các chị em cũng nhiệt tình tham gia trò chơi này. Người thì đoán sếp mặc màu đen, người thì đoán sếp diện… màu hồng,… Sếp chỉ cười tinh quái nhìn nhân viên của mình thách thức.

Sau khi chọn màu để đoán, màn cuối cùng gay cấn nhất đã diễn ra. Mặc dù là người có uy tín nhưng lời nói của sếp lúc này không có trọng lượng. Không thể dựa vào lời sếp để trao giải cho người đoán đúng. Phải kiểm tra thôi. Thế là một cô nhân viên được cử đại diện ra … kéo quần sếp. Sếp mặc quần chun nên chẳng khó gì để nhìn tường tận.

Thiết nghĩ chơi trò chơi trong các bữa tiệc công sở là điều đáng khuyến khích nhưng chơi thế nào cho tế nhị và văn hóa lại là điều đáng để bàn.