Được "yêu" nhũ hoa, đam mê mới của quý ông

Đối với một số đàn ông thì đây là một hành động khá mạo hiểm
Câu hỏi : Tôi thắc mắc liệu đàn ông có ngại ngùng khi phụ nữ kích thích núm vú của họ không? Và không biết đàn ông có quan tâm đến việc đước kích thích điểm nóng này không? Chồng tôi rất thích được vuốt ve núm vú của anh ấy khi hai chúng tôi quan hệ nhưng anh ấy lại không để cho tôi chạm vào nó trong suốt màn dạo đầu. Như thế có nghĩa là sao?

Trả lời: Đây là một câu hỏi khá thú vị. Theo cảm giác của tôi thì tôi nhận thấy hầu hết đàn ông đều chỉ chú ý đến "cậu nhỏ" của mình mà thâm chị không thèm "khai quật" những điểm "nóng" khác trên cơ thể mình. Bởi thế họ dường như bỏ qua những điểm này khi ngao du tới miền cực lạc, trong đó có núm vú.
Bạn hỏi chúng tôi là "Như thế có nghĩa là sao?" Nhưng tôi nghĩ bạn nên trực tiếp hỏi anh ấy thì hợp lí hơn. Có thể là, sau "cuộc yêu" ân ái giữa hai người, bạn hãy thử dò hỏi xem nhưng suy nghĩ của anh ấy trong vấn đề này. Có thể bạn đúng khi nghĩ rằng đàn ông cảm thấy ngaii ngùng khi người bạn tình vuốt ve đầu nhũ của họ.

Bởi vì họ nghĩ rằng đầu nhũ hoa là "lãnh thổ" chỉ dành cho nữ giới và nếu người bạn tình chạm đến nó sẽ khiến họ cảm thấy mình không được manly. Nhưng thực tế là núm vú của chúng ta, cả nam giới lẫn nữ giới, đều có những đầu dây thần kinh cực kì nhạy cảm. Bởi thế, khi đầu nhũ được vuốt ve, cơ thể chúng ta sẽ phản ứng rất mãnh liệt.

Tuy nhiên, để có được cảm xúc này, hai người cần phải thật cởi mở. Thực tế là có rất nhiều nam giới không hề nắm được những thông tin thú vị về đầu nhũ hoa ở nữ giới và ở bản thân họ. Những người cảm thấy hài lòng về cơ thể của mình thường cởi mở hơn khi tiếp nhận sự kích thích này. Với một người bạn tình kiên nhẫn và quyết đoán thì đàn ông mới có thể biết đến loại hình kích thích mới này và sẽ dần cảm thấy thoải mái hơn.