Đừng để "tình yêu" đi vào sự nhàm chán

Số lần "yêu" giữa hai vợ chồng đang ít dần đi. Làm thế nào để tăng tần suất lên đây.?
1. Sử dụng thảo mộc thay vì thuốc tây

Giống như phương thuốc Viagra tự nhiên, thảo mộc được xem như một phương thuốc hỗ trợ đời sống tình dục cho cả nam giớ lẫn nữ giới. Theo cuốn sách của Chris Kilham có tên  Nature’s Proven Sex Boosters for Men and Women thì những loại thảo mộc như cỏ maca, cỏ rhidiola và aptly, một loại sừng dê là những vật chất tự nhiên có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể với stress, mệt mỏi, cảm giác buồn chán. Và chúng cũng giúp cho chuyện chăn gối trở nên "nóng" hơn.
2. Những thức ăn khiến tâm trạng hưng phấn hơn

Khi nhắc đến chất kích dục chúng ta có thể nghĩ ngay đến sò, trứng cá muối hay sô cô la nhưng còn cá hồi và cá thu thì sao? Theo các chuyên gia, những thức ăn giàu omega giúp tăng tuần hoàn máu và kích thích tình dục. Bên cạnh đó cây óc chó, bông cải xanh, dưa đỏ, đậu tây, rau bia, lá nho, súp lơ cũng có chứa thành phần kích dục.

3. Giảm stress

Rõ ràng là stress là kẻ thù chính làm giảm ham muốn của hai người. Theo một nghiên cứu gần đây, thì stress là tác nhân đầu tiên làm giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ. Bởi thế, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi có thể là bằng Yoga, đọc một cuốn sách... Tập luyện thể thao cũng có tác dụng tương tự bởi khi tập luyện thể thao lượng endorphin sẽ được giải phóng qua mồ hôi và làm tăng hormone Testorone - loại hormone có ích cho đời sống tình dục.