Đôi môi hoàn hảo

Bạn hãy bắt đầu bằng ‘màn khoá môi’ nồng nàn và mãnh liệt để khởi động cho ‘chuyện ấy’.
Một nụ hôn ngất ngây, nồng cháy là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để có một khúc dạo đầu hoàn hảo.

Hôn là sự kết hợp hài hòa mọi cảm giác, trong đó xúc giác chiếm một phần quan trọng. Đơn giản chỉ là môi gặp môi thôi. Môi của bạn có thể lướt qua hoặc ấn nhẹ lên môi của vợ hoặc chồng bạn. Hãy làm thật khéo léo vì nó có thể là điểm bắt đầu thú vị. Sau đó nhẹ nhàng đưa môi bạn phủ kín môi bạn đời của bạn. Cuối cùng là thư giãn, cho đôi môi của bạn lang thang xung quanh môi của bạn đời của bạn -- chỉ cần một chút cố gắng bạn đã tạo ra một sự thích thú thực sự.

 

Một nụ hôn ngất ngây, nồng cháy là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để có một khúc dạo đầu hoàn hảo.

Hai tay của bạn không bao giờ thừa thãi khi hôn: hãy vòng tay ngang lưng bạn đời và nhẹ nhàng kéo về phía mình. Bàn tay bạn cũng có thể lùa vào tóc đối phương hoặc nâng khuôn mặt nàng/chàng gần mặt mình.

Thường thì cái hôn bắt đầu trên má và tiến dần về phía môi. Khi hôn, đừng quên dùng hai bàn tay xoa đều trên thân thể vợ/chồng bạn, tạo sự hưng phấn cho cả hai. Biết cách vận dụng xúc giác sẽ làm tăng vị ngọt ngào của nụ hôn.

Bạn hãy tạo thêm sự bất ngờ cho nụ hôn bằng sự nhạy cảm, độ nồng nhiệt hoặc độ dài nụ hôn.

Hãy thử "gặm nhấm" tai chàng/nàng. Hôn và liếm tai bạn đời theo hình vành tai. Nhớ thì thầm thêm những lời nói nghịch ngợm một chút về "chuyện ấy".

Bạn có thể đặt nụ hôn lên những khu vực nhạy cảm của chàng/nàng như cổ, ngực, vùng bụng, và vùng đùi bên trong.. Hãy để cho miệng của bạn mở rộng và cho lưỡi của bạn tự do đi lại trên cơ thể của đối phương.