Điểm G có tồn tại hay không?

Điểm G có tồn tại, và bạn thực sự có thể khiến cho bạn tình của mình xuất tinh?Tờ tạp chí The Journal of Sexual Medicine gần đây đã đưa ra kết luận: Theo các nhà nghiên cứu người Anh thì khu vực nhạy cảm của phụ nữ( được biết đến với cái tên :điểm G) không hề tồn tại. Vậy nếu nó không tồn tại thì tại sao phụ nữ lại có thể đạt cực khoái khi vùng nhạy cảm ấy được chạm đến. Theo bác sĩ Randy Fink, một bác sĩ phụ khoa cho hay "Nhiều chuyên gia tin rằng điểm G không tồn tại bởi vì nó không phải là một cơ quan giải phẫu mà có thể được xác định một cách rạch ròi ở mỗi phụ nữ". Vậy thật sự điểm G có tồn tại hay không?

Điểm G là gì?

Điều này đã được nghiên cứu trong nhiều năm nhưng bằng chứng đầu tiên về điểm G có từ 3000 năm trước đây. và được phát triển bởi các bác sĩ Trung Quốc Đạo Giáo. Và sau này vào năm 1980 cái tên điểm G được đặt bởi bác sĩ phụ khoa Grafenberg. Vậy có phải vì người ta đặt tên cho nó mà nó có tồn tại?
Tại sao mọi người nghĩ rằng nó có tồn tại?

Bác sĩ Fink kể lại "Trong thí nghiệm giải phẫu thì giảng viên có thể xác định cho mọi người thấy vị trí của nhãn cầu. Với một vài động tác mổ xẻ, nhà giải phẫu sẽ gỡ bỏ nhãn cầu ra và cầm nó trên tay. Nhưng điểm G thì không. Nó là một nhóm các dây thần kinh không hợp dòng nằm trên vách ngăn âm đạo mà thậm chí nhiều phụ nữ nói rằng họ không thể tìm thấy nó ở đâu.

Nó mang tính chủ quan

Theo tiến sĩ Fink " Tôi không tin nó thực sự tồn tại, nhưng quả thật sự hiện diện của nó khá chủ quan. Một vài phụ nữ đã trải qua cảm giác sung mãn nhất khi bị kích thích trong khi một số khác thì lại không tìm thấy bất kì sự sung sướng nào mặc dù họ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không có được cảm giác đó"

Một chương trong cuốn sách của Tiến sĩ Frater và Tiến sĩ Lastique miêu tả điểm G và giải thích bằng cách nào để có thể kích thích mạnh nhất tới vùng này. Trước hết, Nó nằm trên 1/3 bên ngoài của thành âm đạo. Tiến sĩ Frater và Lastique cho hay " 1/3 phần bên ngoài của âm đạo là nơi tập trung những đầu dây thần kinh giúp phụ nữ bị kích thích, chỉ cần dùng tay di tròn hay sự chuyển động của âm vật cũng đã có thể kích thích nó. Vì nó rất nhỏ (bằng kích thước của một đồng xu) nên nhiều người xem nhẹ tầm quan trọng của trung tâm kích thích này, còn đối với nhiều phụ nữ thì nó là một trong những khu vực gây kích thích nhất mà họ đã từng khám phá.

Kích thích điểm G, Tiến sĩ Frater và Lastique chỉ ra rằng "Điểm G có tồn tại, và bạn thực sự có thể khiến cho bạn tình của mình xuất tinh."

Trong suốt quá trình bị kích thích, Mô xốp trong điểm G trở nên xốp hơn mà khi cho một hay hai ngón tay vào đó bạn sẽ cảm nhận được nó. Một khi điểm G được kích thích hợp lí thì bạn sẽ có dược cảm giác cực khoái mạnh mẽ đến tê người. Và trong khi đạt được cực khoái thì phụ nữ sẽ tiết ra một chất dịch có màu trắng trong từ mô xốp này. Giống như chất dịch của tuyến tiền liệt thì lượng dịch tiết ra ở mỗi người là khác nhau.

 Tiến sĩ Frater và Lastique giải thích " Chúng tôi đã phỏng vấn một vài chuyên gia về tình dục, bác sĩ phụ khoa và nhiều chuyên gia khác. Họ cũng đồng ý về sự tồn tại và tầm quan trọng của điểm G trong việc kích thích khoái cảm ở người phụ nữ. Nhiều phụ nữ có khả năng đạt được đa cực khoái khi kết hợp việc kích thích với điểm này với nhiều kĩ thuật khác. Bởi thế, thật sai lầm khi chúng ta phủ nhận sự tồn tại của nó. Tóm lại, sự tồn tại của điểm G là có thật.