Đầu tư để trở thành người đẹp nhất đêm nay

Đôi khi bạn muốn một buổi tối lãng mạn cùng chàng nhưng lại không biết làm thế nào để mình gợi cảm hơn trong buổi tối đặc biệt đó.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể "tậu" cho mình một bộ đồ lót thật đẹp. Trước khi buổi tối bắt đầu, hãy hỏi chàng xem chàng thích bạn mặc bộ đồ lót như thế nào. Với hầu hết đàn ông họ thích phụ nữ mặc những bộ đồ lót làm bằng ren hoặc sa-tanh. Hãy tìm đến một cửa hàng bán đồ lót cho phụ nữ, và tìm ra một bộ không những khiến anh ấy chết mê đi mà còn giúp bạn tự tin hơn với cơ thể của mình.

2 "Trùng tu" cơ thểBạn cũng đừng quên tỉa tót lại bộ móng, tẩy lông, tắm gội sạch sẽ để chuẩn bị cho buổi tối. Hãy sửa sang mình theo phong cách mà chàng và bạn cũn thích.

3. "Say good bye" với đồ ăn mặn

Gạt ra khỏi bữa ăn hàng ngày của bạn những bữa ăn quá mặn, nếu như bạn không muốn cơ thể sưng lên. Tránh ăn những món như: khoai tây chiên, thức ăn nhanh khoảng một tuần trước buổi tối lãng mạn đó. Ăn quá nhiều thức ăn nhiều natri sẽ thêm trọng lượng nước trong cơ thể, khiến cho bạn trông "ục ịch" hơn. Và chỉ nên ăn những thức ăn có từ tự nhiên ví dụ như salad, gạo và bánh mì. Làm như vậy bạn sẽ giúp cơ thể mình trong "sẹc xi" hơn đấy.

4. Trang hoàng phòng ốc

Để trang hoàng cho căn phòng bạn cần thực hiện 2 thao tác cực kì quan trọng: đó là ánh sáng và mùi hương. Hãy làm cho căn phòng khách và phòng ngủ trở nên lộng lẫy hơn thường lệ với những cây nến lung linh, một bài hát du dương và một mùi hương thơm dịu dàng lan tỏa khắp căn phòng.

5. Vẻ đẹp sexy toát lên từ chính cơ thể bạn

Cho dù bạn có làm gì để chuẩn bị bưa tối lãng mạn đó ( "trùng tu" cơ thể,ăn uống một cách hợp lí...) mà bản thân bạn không sở hữu một thân hình nóng bỏng thì cũng coi như "xôi hỏng bỏng không". Sau khi đã thực hiện đầy đủ những bước trên, một điều quan trong khác bạn cần phải biết là: Nhận thức và duy trì cơ thể nóng bỏng của mình. Khi bạn và chàng đang "ân ái" thì bạn cũng nên tự "ân ái" chính cơ thể mình nữa.