Dành cho nàng cần học mát xa

Khiến chàng đê mê trong màn dạo đầu của kiểu sex huyền bí này nhé
1.Bắt đầu với lưng

Để bắt đầu bạn cần khoảng hai muỗng dầu mát xa. Đổ dầu vào lòng bàn tay sau đó chà hai tay vào nhau để bàn tay ấm dần lên. Sau đó đặt bàn tay lên lưng dưới của chàng và lướt tay lên phí trên cổ chàng, xung quanh vai, rồi lại kéo xuống phía dưới mông.

2. Tiếp theo là mạn sườn

Khi đã mát xa phần lưng, Bạn hãy đặt hai tay song song  lên hai mạn sường anh ấy và kéo dần xuống lưng dưới và mông. Sau đó di chuyển hai tay lên cổ, ngang qua vai và rồi xuống cánh tay và đầu ngón tay của chàng. Lập lại cử động này thêm ít nhất 6 lần nữa. Khi thực hiện những động tác này bạn hãy đồng thời hỏi xem anh ấy cảm thấy như thế nào. Nếu anh ấy không thích nói, thì bạn cũng nên biết rằng xoa bóp nhẹ nhàng sẽ tốt hơn những xử động mạnh.3. Tiếp tục với hông

Đặt cả hai tay lên một trong hai hông của chàng và sau đó nhẹ nhàng kéo dần lên phía trên cột sống. Di chuyển bàn tay lên eo, và sau đó dần lên cột sống. Sau đó lại chuyển tay lên trên ngực chàng, rồi lại kéo sang hai bên cột sống. Đặt hai tay ngay dưới nách và kéo xuống cột sống.

4. Đấm bóp

Dùng một tay thực hiên động tác véo nhẹ lưng dưới và mông chàng theo. Sau đó đổi tay khác thực hiện y như thế. Những phần cùi thịt trên cơ thể như mông có thể chịu được nhiều lực hơn những vùng khác, bởi thế bạn có thể thực hiện động tác đám bóp mạnh hơn.

5. Gây nhột

Trước khi chuyển sang đùi, bạn hãy vuốt ve cổ, vai, cánh tay, lưng và mông anh ấy bằng đầu các ngón tay. Nếu bạn có móng tay thì hãy nhẹ nhàng cào ngón tay lên các vùng này. Bạn có thể di chuyển tròn, từ trên xuống dưới, hoặc từ trái sang phải. Nếu như bạn có một mái tóc dài vừa phải thì có thể sử dụng tóc để chà lên cơ thể anh ấy. Những vuốt ve gây nhột sẽ khiến anh ấy run rẩy vì sung sướng.