Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không ?

Đàn ông ngoại tình khi họ không yêu vợ nữa?...Đó là một trong những thứ mà từ trước đến giờ chúng ta nhầm tưởng.
1. Nam giới ham muốn chuyện ấy hơn nữ giới


Sai. Lí do giải thích tại sao con người có xu hướng thích chuyện ấy không phải do ham muốn mà còn vì những yếu tố khác làm ảnh hưởng. Ví dụ, chúng ta hàng ngày phải đối mặt với hàng ta không việc khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Thêm vào đó, những hormone giúp ta cảm thấy thoải mái hơn lại chỉ sản sinh ra khi chúng ta quan hệ tình dục. Và hơn nữa phụ nữ lại là những người khá dè dặt nên ít khi đưa ra yêu cầu cảu mình mặc dù cũng đang rất khao khát. Đàn ông thì ngược lại. Bởi thế mà chúng ta luôn nghi đàn ông ham muốn chuyện ấy hơn phụ nữ.

2.Đàn ông Châu phi và Châu Mĩ có dương vật to hơn đàn ông ở những châu khác.

Đúng. Một nghiên cứu ở Châu Á chỉ ra dương vật của đàn ông châu á nhỏ nhất 4-5.5 inch, tiếp theo đàn ông Cáp Ca 6 inch và cuối cùng, giữ vị trí hàng đầu là đàn ông châu phi và châu mĩ  6.5 - 8inch (12 - 17cm)
3. Nếu đàn ông ngoại tình, có nghĩa là họ không yêu vợ nữa

Sai. Nếu anh ấy lừa dối bạn, không có nghĩa là anh ấy không còn yêu bạn nữa. Tuy nhiên nếu bạn tuân thủ theo nguyên tắc một vợ một chồng thì điều đó có nghĩa là anh ấy không còn tôn trọng bạn nữa.

4. Hầu hết phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ

Sai. Thực ra chỉ có khoảng 30% phụ nữ có thể "lên đỉnh" khi quan hệ mà thôi. Hầu hết phụ nữ cần được kích thích âm vậ bằng tay hoăc bằng vật gây rung động trong khi giao hợp để có thể lên đỉnh. Âm vật lại nằm ngoài âm đạo trong khi đó cấu tạo cơ thể của một số nam giới không thích hợp để có thể kích thích đầy đủ điểm nóng này .