Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Chuyện ấy giúp giảm cân

27-10-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Livestrong
Nhiều người không biết rằng sex cũng là một công cụ hiểu hiệu giúp giảm cân. Nó cũng có tác dụng giống như khi bạn tập thể thao hằng ngày vậy
Trong Cuốn sách “ The ultimate Sex Diet” của McCloskey có giải thích bằng cách nào mà quan hệ tình dục có thể giúp bạn giảm cân. Đó là một cơ chế hoàn toàn logic bởi tình dục thực sự có thể đốt cháy lượng calo trong cơ thể và làm căng cơ nếu việc quan hệ xảy ra thường xuyên. Dưới đây là một vài thông tin chứng tỏ rằng quan hệ tình dục có thể giúp bạn giảm cân nặng.

Đốt cháy calo trong cơ thểĐể giảm cân bạn phải cho tiêu hao một lượng calo nhất định trong cơ thể. Cách tốt nhất để đốt cháy calo là luyện tập thể thao. Nếu bạn đã từng phải đổ rất nhiều mồ hôi sau khi giao hợp thì điều đó có nghĩa là bạn đã thải ra một lượng calo nhất định ra ngoài cơ thể. Thực tế cho thấy chỉ cần bạn cố gắng một nửa khi quan hệ thì đã có thể đốt cháy 150-350 calo. Lượng calo thải ra này tương đương với khi bạn chạy bộ trong cùng một thời gian. Bởi vậy sex cũng là một phương pháp thú vị giúp bạn giảm cân.

Điều hòa thời gian

Như bạn đã biết việc điều hòa thời gian rất quan trọng. Để đốt cháy được calo và giảm cân, bạn cần phải hoạt động tình dục nhiều hơn. Thêm thời gian cho màn dạo đầu để tăng hiệu quả đốt cháy calo.

Lực đẩy    

Quan hệ cùng với những cử chỉ như chống đẩy, chịu đựng lực nén từ đối phương làm cho các cơ của bạn phải hoạt động nhiều hơn và từ đó lượng calo sẽ được đốt cháy nhiều  hơn.

Hôn
Hôn có thể đốt cháy khác nhiều calo. Một người nặng 55kg cứ 15 phút có thể đốt cháy hết 18 calo khi hôn. Bởi thế chỉ cần thêm 30 phút hôn trước khi thực sự đi vào quan hệ có thể đốt cháy hết 36 calo.

Tăng cao sự tự tin

Theo một phỏng vấn được thực hiện bởi Tiến sĩ Robert Friar của trường Đại Học Michigan’s Ferris State, có thể không phải do lượng calo bị mất đi khi quan hệ làm bạn giảm cân mà nó giúp bạn tăng sự tự tin, giúp bạn có ý chí trong việc giảm cân. Sự tự tin giúp bạn tăng lượng serotonin trong bộ não, đây là loại hormon giúp bạn ngừng ăn khi no. Càng có nhiều hormon trong não bạn càng ăn ít đi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…