Cho bé gái tiền mua bim bim rồi hiếp dâm

Thấy cháu bé 6 tuổi đang thơ thẩn chơi một mình, gã "yêu râu xanh" 33 tuổi đã dụ sang cho 1.000 đồng mua bim bim rồi giở trò đồi bại. Vụ việc bị mẹ và bà nạn nhân phát hiện, kẻ này chối đây đẩy không "làm gì" cháu bé.

 

Khoảng 15h, ngày 22/1, Đỗ Văn Minh (33 tuổi ở thôn La Côi, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) nhóm bếp than trước cửa nhà. Anh ta thấy cháu Huệ, 6 tuổi, ở nhà với bà nội, đang đứng chơi một mình ở cổng.

 

Gã này liền nảy sinh ý định hãm hiếp cháu bé. Hắn gọi bé Huệ vào nhà và cho 1.000 đồng để mua bim bim. Sau đó, Minh dụ cháu Huệ vào nhà mình rồi kéo cửa lại rồi hiếp dâm.

 

Minh trước vành móng ngựa.

Minh trước vành móng ngựa.

 

Thực hiện xong hành vi đồi bại, "gã yêu râu xanh" để cháu Huệ về nhà như không có gì xảy ra. Bé gái khóc lóc, chạy vào nhà mách với bà nội. Lúc này chị Loan, mẹ cháu vừa đi làm về hỏi, con chị chỉ mặt Minh tố cáo. Minh chối: “Không, anh có làm gì đâu, anh chỉ cho nó 1.000 đồng mua bim bim thôi.”

 

Ngay lúc đó, chị Loan đã đưa con đến công an xã Yên Viên trình báo sự việc. Tại cơ quan điều tra, Minh đã khai nhận toàn bộ hành vi hãm hiếp cháu Huệ.

 

Ngày 28/10, TAND TP Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Minh. Anh ta là người đã có vợ con. Vợ bỏ đi vì Minh có vấn đề về thần kinh. Minh chỉ ở nhà, hai bố con bám vào lưng bà mẹ già để sống.

 

Tại phiên tòa hôm qua, phía gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ tội cho Minh. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Minh 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

 

* Tên nạn nhân đã thay đổi