Chăm sóc "câu nhỏ" một chút

Ngoài việc suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, chất nicotine trong thuốc lá còn làm co cơ khiến cậu nhỏ ngắn lại.
Hút thuốc lá làm “cậu nhỏ” ngắn lại

Không còn nghi ngờ gì nữa khi thuốc lá chính là “thủ phạm” làm suy giảm số lượng tinh trùng cũng như là “kẻ thù” khiến “tinh binh” chết yểu. Tuy nhiên, mới đây nhất các chuyên gia còn đưa ra được bằng chứng cho thấy rằng, hút thuốc lá có thể là “thủ phạm” làm cho cậu nhỏ bị ngắn lại khoảng 1cm. Bởi lẽ chất nicotine có mặt trong thuốc lá có thể gây nên hiện tượng co cơ hay co bắp thịt.

Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên từ bỏ thuốc lá không đơn thuần vì yếu tố sức khỏe nói chung mà còn để gìn giữ “phong độ cho cậu nhỏ” nói riêng.

Hơn thế nữa, thuốc lá còn gây nên những tác động xấu đến quá trình cương cứng của “cậu bé”, điều này đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên những hệ lụy xấu  đến việc tuần hoàn, lưu thông máu ở “cậu nhỏ”, cản trở quá trình tới “đích”.

Vậy nên cho dù bạn không quan tâm chăm sóc đến lá phổi của mình hay không lo sẽ bị tổn thọ sớm thì cũng nên nghĩ đến hạnh phúc “gối chăn” để tránh xa thuốc lá.

Tuyến tiền liệt phì đại rất nguy hiểm
Những nam giới có vẻ bề ngoài ưa nhìn, đẹp trai thì nhìn chung sẽ sở hữu một lượng tinh trùng hùng hậu và khỏe mạnh... (Ảnh minh hoạ)

Tuyến tiền liệt phì đại có thể dẫn đến những hệ lụy như khó cương cứng, xuất tinh sớm hay thậm chí là ung thư dương vật.

Bạn nên hình thành thói quen tới gặp bác sỹ để được thăm khám thường xuyên và phát hiện bất thường nơi “cậu nhỏ”.

Một lần lên “đỉnh” của quý ông dài 6 giây

Trung bình thời gian nam giới được tận hưởng cảm giác thăng hoa sẽ kéo dài khoảng 6 giây, còn con số này ở phụ nữ là 23 giây, điều này đồng nghĩa rằng một lần cực khoái ở phụ nữ có thể tương đương với 4 lần ở nam giới.

Có 2 “loại” dương vật

Một loại sẽ lớn và dài ra khi trong tư thế cương cứng, còn một loại khác sẽ luôn trong tư thế “sẵn sàng chiến đấu” và kích thước của nó cũng không khác biệt mấy so với khi cương cứng và lúc bình thường.

Da của bao quy đầu có thể tái tạo được

Nếu bạn gặp tổn thương ở bao quy đầu thì những thủ thuật y khoa sẽ có thể giúp bạn tái tạo được lớp da ở vùng này.

Điều đáng mừng là khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa lớp da mới được tái tạo này với lớp da bao quy đầu cũ.

Nam giới bảnh trai “sở hữu” con giống khỏe

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia người Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng, những nam giới có vẻ bề ngoài ưa nhìn, đẹp trai thì nhìn chung sẽ sở hữu một lượng tinh trùng hùng hậu và khỏe mạnh, điều này cũng có thể hiểu tương tự rằng khả năng thụ thai ở những mẫu đàn ông này là rất cao.

Bạn có thể bị vỡ dương vật

Mặc dù “cậu nhỏ” không có xương nhưng bạn có thể bị gãy, vỡ dương vật bất cứ lúc nào nếu như bạn bất cẩn.

Khi có hiện tượng bị gãy “cậu nhỏ” bạn sẽ có cảm giác đau đớn vô cùng và màu của “cậu bé” chuyển sang thành màu đen hoặc xanh đậm.Để tránh gặp phải sự cố này bạn cần tránh để “cậu nhỏ” bị va đập mạnh, không nên thực hiện những tư thế “yêu” không an toàn... (Ảnh minh hoạ)

Gãy dương vật thường ít xảy ra những không có nghĩa là không bao giờ xảy ra với bạn, và tỷ lệ người trả gặp tai nạn này sẽ phổ biến hơn với người già.

Để tránh gặp phải sự cố này bạn cần tránh để “cậu nhỏ” bị va đập mạnh, không nên thực hiện những tư thế “yêu” không an toàn, không nên “yêu” vội vã hay quá phấn khích.

Thời gian “giao ban” của nam giới trung bình là 2 phút 50 giây

Các nhà nghiên cứu người Đức đã tiến hành một cuộc khảo cứu và đi đến kết luận rằng, mỗi cuộc “xung trận” chính thức của nam giới có thời khoảng 2 phút 50 giây, còn khoảng thời gian này ở phụ nữ là 5 phút 30 giây.

Tự khám “cậu bé” giúp bạn tránh ung thư

Ung thư dương vật đang trở thành một căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay, tuy nhiên có điều may mắn là bạn hoàn toàn có thể tự phát hiện sớm căn bệnh này để tìm hướng giải quyết.

Theo các chuyên gia, thì đây là một thói quen rất tốt đôi với đấng mày râu, thói quen này cũng tượng tự như thói quen tự kiểm tra sức khỏe “núi đôi” của chị em phụ nữ.

Bạn có thể sờ nắn cậu nhỏ để cảm nhận xem có sự bất thường nào không, ví như khối u nhỏ hay cảm giác đau đớn khi chạm vào nó.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn lãng quên thói quen kiểm tra sức khỏe dương vật định kỳ tại các trung tâm y tế, vì trên thực tế có những căn bệnh không thể sờ nắn hay bằng mắt thường mà có thể phát hiện ra được.