Cẩn thận với sự... ‘sung sướng’

Những người đàn bà ngồi phe phẩy quạt mát trên góc đường Hàng Chiếu đoạn ngã tư Hàng Mã, Hàng Đào đã biến khu phố cổ này thành cái chợ mang tên "chợ sung sướng".

 

Bất chấp sự lên tiếng của công luận và kiểm tra, rà soát của lực lượng chức năng, họ vẫn luôn có trong tay các loại thuốc mới, "đồ chơi" mới để cung cấp ra thị trường.

 

 

Thuốc kích dục và "đồ chơi - sextoy"

 

Dường như đã thành quy luật, ban ngày các "bà chị" vai đeo túi xách, tay cầm quạt giấy phe phẩy, ngồi túm tụm "buôn dưa lê". Khách có nhu cầu ghé sát tận nơi mới được "tiếp chuyện". Nhưng, tầm chiều muộn, khoảng 17h trở ra, các "bà chị" này bắt đầu "làm việc" rất nghiêm túc.

 

Chúng tôi "kẹp ba", trong trang phục váy ngắn, áo hai dây, soóc cộc, "lượn" vào góc phố. Vài "bà chị" đứng bật lên, hai trong số đó lao nhanh sang đường ghé sát chúng tôi: "Mấy em lấy gì?". "Có hàng mới không?". Cuộc giao tiếp diễn ra nhanh chóng, ngắn gọn và liền ngay đó, hai túi nilon đen to uỵch được ném lên vỉa hè mặc cho khách thoải mái chọn lựa.

 

"Bà chị" tóc tém có mảng sẹo lồi quanh cổ giới thiệu: "Bọn chị toàn hàng độc, em kiếm đâu ra những loại bao cao su này? Đây nhé, cái này là gai sần, xe tăng, 12 con giáp... dùng một lần phê luôn". "Đồ chơi" cũng không thiếu thứ gì, từ "nhẵn", "chôm chôm", "xỏ ngón"... cho đến cả dương cụ giả.

 

Tất cả những món kể trên được đựng trong vỏ hộp cũ, nhàu nát có cảm giác giống như hàng "second hand" khiến chúng tôi thoáng rùng mình. Riêng chất liệu sản xuất những món hàng đó đã có nhiều vấn đề phải bàn, chưa kể nếu quả thực là hàng "luộc" lại thì hiểm họa bệnh tật sẽ lớn đến mức nào.

 

Theo giới thiệu của chủ hàng, thuốc kích dục là loại "nặng đô", được hỏi mua nhiều nhất, gồm có viên sủi, thuốc bột, thuốc nước, viên nén... Mỗi loại có những thế mạnh và những nhược điểm riêng, có nguồn gốc xuất xứ từ Anh, Mỹ, Úc, giá từ 100.000 - 300.000đ/liều. Rẻ tiền hơn thì có hàng của Trung Quốc, cũng không thiếu thứ gì.

 

Chúng tôi nhặt lấy một lọ thuốc nước của Mỹ (loại dùng một lần) có giá 100.000 đồng, viên nén của Anh có giá 50.000đ/4 viên, viên sủi Trung Quốc có giá 25.000đ/viên, thuốc bột Trung Quốc có giá 25.000đ/gói. Theo quan sát, tìm hiểu của chúng tôi, những món hàng được giới thiệu là sản xuất tại Anh, Mỹ, Úc này đều là hàng nhái, rởm và không có hạn sử dụng.

 

Săn hàng mới

 

Có thể sở hữu gói thuốc bột kích dục này chỉ
với vài chục ngàn đồng

Tùy vào mục đích sử dụng, túi tiền của khách mà chủ hàng đưa ra các loại thuốc phù hợp, chẳng hạn để "lừa" một "con gà vào chuồng" thì hạn chế dùng thuốc bột, hoặc viên sủi vì "dễ lộ hàng". Thuốc bột phải khoắng lâu mới tan hết, viên sủi thì ít nhiều cũng để lại bọt khí.

 

Để giải quyết vấn đề nhanh gọn chỉ có dùng thuốc nước vừa không để lại dấu vết vừa hiệu quả. Các loại thuốc này nếu được uống với rượu thì sự kích thích gần như tăng lên gấp đôi nhưng tất nhiên cũng để lại những hậu quả nặng nề về sức khỏe.

 

Một chủ hàng xưng tên là Mười, giới thiệu với chúng tôi loại hàng mới mà theo lời chị ta thì công hiệu cực mạnh. Chị ta rút trong túi ra hộp kẹo cao su in hình một ả "cây vờ" trong tư thế khá "sexy". Hộp gồm 5 thanh kẹo. Mỗi thanh được bọc bằng giấy vàng, có in dòng chữ màu đỏ bằng tiếng Anh. Người bình thường không thể biết đó là loại kẹo cao su kích dục. Giá của nó khoảng 100.000đ/chiếc.

 

Còn loại chơi hàng "lởm" thì cũng có những cách thức lừa tình riêng. Mười nói: "Không chơi được loại xịn thì dùng thuốc bột đi, không muốn pha vào nước, thì mua kẹo cao su loại thường về tẩm bột này rồi gói lại vào như cũ mà đem mời".

 

Còn vô khối mánh khóe chết người mà những người đàn bà buôn bán thứ hàng "sung sướng" này sẵn sàng cung cấp cho khách hàng để lừa tình. Chúng tôi bất chợt nhìn thấy đằng sau nét mặt hả hê của họ khi giới thiệu những mánh khóe hạ gục đối phương và thu tiền về biết bao nhiêu số phận bất hạnh.

 

Trước khi chúng tôi phóng xe vào con hẻm nhỏ trên đường Hàng Chiếu, người đàn bà đó còn gọi giật chúng tôi lại: "Mới có thêm loại nước cực mạnh giá 200.000đ dùng được 2 lần. Hoặc loại xịt, bôi giúp cứng lâu từ 3 - 5 tiếng. Mỗi chai chỉ có 200.000đ mà xịt được tới 40 - 50 lần, dùng trong nhà hàng mát xa, karaoke của bọn em là kinh tế lắm đấy". Thêm một lần rùng mình, chúng tôi vù ga lao nhanh khỏi đoạn phố "sung sướng" này.

 

Có cầu thì khắc có cung, "chợ sung sướng" Hàng Chiếu đã tồn tại rất nhiều năm mà các cơ quan chức năng vẫn không có biện pháp xử lý dứt điểm. Vấn đề đặt ra là hàng chúng ta cần thiết phải có các quy định cụ thể về các loại thuốc được phép sử dụng và có một chế tài đủ mạnh để xử lý nghiêm các trường hợp kinh doanh thuốc nhập lậu, thuốc không có nguồn gốc, thời hạn sử dụng, nhái nhãn mác... gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.