Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Cẩn thận khi nàng đứng đèn đỏ

12-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Nhiều người chọn biện pháp quan hệ trong ngày đèn đỏ để tránh mang thai. Liệu điều này có đúng không? Và có thật sự ổn khi quan hệ rong những ngày ấy?
Điều đầu tiên bạn nên nghĩ trong đầu là, liệu bạn có cảm thấy việc quan hệ trong thời kì kinh nguyệt và hành động khủng khiếp không? Nếu như bạn cảm nhận như thế thì đấy cũng là một lí do hợp lý để bạn tránh chuyênh "yêu" trong những ngày ấy.

Trớ trêu thay, chuyện ấy lại làm cho phụ nữ cảm thấy bớt khó chịu hơn trong những ngày đèn đỏ. Quan hệ giúp cho máu lưu thông nhanh hơn, giúp giảm bớt cơn đau đầu và khiến bạn thực sự thoải mái. Nhờ có lượng endorphins thải ra khi quan hệ, bạn sẽ được cung cấp nhiều năng lượng hơn, cải thiện tâm trạng dang bức bối của bạn.Bạn không thể có thai khi sinh hoạt tình dục trong những ngày đèn đỏ?

Sai! Bạn có thể có thai bất cứ lúc nào: Trước, trong và sau chu kì kinh nguyệt. Tinh dịch có thể tồn tại đến 7 ngày trong âm đạo bởi vậy ngay cả khi ban đang rụng quả trứng cuối cùng thì tinh trùng cũng có thể tìm đến. Bởi vậy bạn cần phải sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn nhất để tranh có thai trừ khi bạn đang thực sự mong muốn có em bé.

Thêm vào đó, bạn cũng nên biết rằng quan hệ tình dục trong thời kì đèn đỏ cũng giống như khi bạn quan hệ trong những ngày bình thường. Tất nhiên là nó sẽ bẩn và ướt át hơn. Vì thế nếu bạn cảm thật thực sự không thoải mái khi làm chuyện đó trong ngày đèn đỏ thì đừng cố gắng làm.

Liệu anh ấy có thích thế không?
Đối với nhiều người đàn ông thì ngày đó của phụ nữ cũng là thời kì khiến họ "tụt hứng". Nguyên nhân chính là do phản ứng về mặt thể chất. Nếu như bạn thực sự muốn thử "chuyện ấy" nhưng anh ấy lại do dự vì e ngại...máu của bạn. Vậy tại sao bạn không tắt điện? Nếu như anh ấy muốn mọi thứ phải thật sạch sẽ thì bạn hãy khuyên anh ấy dùng bao cao su.

Sex miệng

Như cả hai đều không cảm thấy thoải mái khi làm chuyện đó trong những ngày đèn đỏ thì có thể thử một cách khác là : sex miệng. Có thể bạn không biết được rằng hầu hết đàn ông đều tìm đến sex miệng khi không thể "động thủ" được gì trong ngày đèn đỏ của chị em.
Sex  miệng trong thời kì đèn đỏ nên được tập trung vào âm vật. Đàn ông có thể sử dụng oral  dams (nó giống như một loại bao cao su dành cho miệng) trong khi sex miệng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…