Các chàng rất thích "việc ấy" lúc sáng sớm ?

Chắc chắn rằng hầu hết ở thời điểm nào đàn ông cũng mong muốn "chuyện ấy". Nhưng có một thời điểm trong ngày đàn ông khao khát chuyện ấy nhất.Chắc chắn rằng hầu hết ở thời điểm nào đàn ông cũng mong muốn "chuyện ấy". Nhưng có một thời điểm trong ngày đàn ông khao khát chuyện ấy nhất. Theo bác sĩ chuyên khoa sex Arlene Goldman cho biết "Đàn ông hứng tình nhất là vào buổi sáng". Và dưới đây các chuyện gai đã giải thích nguyên nhân tại sao lúc tỉnh dậy vào buổi sáng đàn ông lại ham muốn chuyện ấy hơn bao giờ hết.

Vì Testosterone

Có một lí do sinh học giải thích lí do tại sao đàn ông lại "rồ ga" lên sau khi ngủ dậy. Đó là do lượng tertosterone tăng lên ở mực cực đại vào buổi sáng, hormone này đóng vai trò rất quan trong trọng việc tăng ham muốn. Ngoài ra, hầu hết đàn ông đều thức dậy với một "chiếc xúc xích to đùng" ở giữa hai đôi chân bởi vì lượng máu đã tích tụ ở đấy suốt đêm. Và thay vì bỏ quên "cậu bé", họ lại muốn tận dụng nó cho chuyện "yêu".
Khi người đàn ông đạt đến lượng testosterone cao nhất và được nghỉ ngơi đầy đủ nhất chính là lúc họ có nhiều năng lượng hơn khi quan hệ tình dục. Năng lượng đó sẽ giúp họ kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để "bùng nổ" cùng anh ấy.

Vậy đâu là tư thế thích hợp

Anh ấy có nhiều năng lượng cho chuyện ấy không có nghĩa là bạn cũng có từng đấy năng lượng. Bởi thế bạn nên chọn một tư thế thật thích hợp dành cho buổi sáng. Tư thế "chiếc muỗng" (spoon). Có nhiều người ngủ trong tư thế này, bởi thế anh ấy có thể tiếp cận để vuốt ve mơn trớn đôi gò  bồng đảo và kích thích âm vật của bạn: Hai người nghiêng về cùng một phía, sau đó bạn cho chân vòng qua hông anh ấy và để anh ấy xâm nhập. Tư thế này rất hợp lí khi mà vào buổi sáng hai người vẫn chưa kịp đánh răng và sẽ không phải ngại ngùng vì mùi hôi của miệng khi chưa đánh răng.