Bật mí 9 nụ hôn

Chàng đang nghĩ gì và có ý gì khi hôn chạm môi, hôn kiểu Pháp, cắn môi bạn...? >
 Đôi môi hoàn hảo

1. Hôn chạm môi

Nghe có vẻ vô hại nhưng kỳ thực nụ hôn chạm môi ngắn ngủi này có nghĩa “Anh muốn hôn em và - hy vọng sẽ sớm được làm “chuyện ấy” với em, nhưng bây giờ chưa phải lúc”. Nụ hôn này là dấu hiệu cho biết sẽ có nhiều động tác âu yếm hơn nữa trong tương lai.
2. Ngậm môi

Ngậm môi dài là nụ hôn cho thấy chàng đang bị kích thích nhưng vẫn còn chút dè dặt và kiềm nén. Đây là cách chàng muốn nói: “Chúng ta sắp làm “chuyện ấy” rồi”. Nụ hôn này thường được tiếp theo sau bởi nụ cười ranh mãnh.

3. Hôn chạm môi dồn dập

Hôn chạm môi dồn dập là nụ hôn kiểu 1 ở trên nhưng diễn ra liên tiếp. Nụ hôn này có nghĩa: “Anh thực sự thích em, rất nhiều, nhưng anh không muốn để mình bị mất kiểm soát lúc này”. Chàng đang rất hưng phấn nhưng cố kiềm nén để mọi việc không đi quá xa. Đó cũng là một lựa chọn tốt khi cả hai thân mật với nhau nơi công cộng bởi không ai muốn nhìn thấy hai bạn hôn nhau ngấu nghiến tại quán café cả.

4. Nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp là vua của các nụ hôn, trong đó miệng mở rộng và có sự tương tác, tiếp xúc giữa lưỡi của hai bên. Nó quá phức tạp để mô tả. Do đó, chúng tôi sẽ chia nhỏ hơn nữa.

a) Cơ bản. Miệng mở rộng và đưa môi mình vờn môi đối phương đồng thời đưa lưỡi đùa giỡn với lưỡi của anh ấy/cô ấy. Nụ hôn này sẽ làm tăng hocmon tình yêu với ý nghĩa: “Anh muốn ngủ với em”.

b) Điệu Tango của lưỡi. Với nụ hôn này, đầu lưỡi ấn vào nhau và xoắn vào nhau. Nó có nghĩa “Anh đang nghĩ đến cảnh ân ái trên giường với em”.

c) Gặm nhấm miệng đối phương. Nụ hôn này sẽ khiến người được hôn chảy rất nhiều nước miếng.  Về cơ bản, người hôn mở miệng càng rộng càng tốt, đưa lưỡi “dạo” khắp bên trong miệng và xuống phía cổ họng của đối tác và rồi đưa lên khắp khuôn mặt đáng thương của anh ấy/cô ấy. Nụ hôn này có nghĩa “Anh muốn em nghĩ anh đang rất hưng phấn nhưng trên thực tế, anh lại không biết cảm xúc hiện tại của em và có lẽ anh muốn chúng mình lên giường”.

5. Cắn môi hoặc cổ

Cắn vào môi hoặc cổ có nghĩa “Anh đang trêu ghẹo em”. Đồng thời nụ hôn này cũng giúp chàng biết bạn có sẵn sàng với việc bị đau một chút trong lúc âu yếm hay không. Nhưng nhớ đừng để cắn đến chảy máu.

6. Anh yêu em

Nụ hôn này gồm có cả một cái ôm bất ngờ nhưng đầy đam mê sau khi cả hai vừa cãi nhau vặt. Nó có nghĩa “Em khiến anh phát điên và thèm khát em”.

7. Ngậm chặt miệng

Nụ hôn này xuất hiện niều trong các bộ phim kinh điển. Nó thường đi kèm với việc nắm chặt tay để bạn không thể đẩy anh ấy ra. Nó có nghĩa “Anh sẽ chấn chỉnh em để em không xấc xược và làm những chuyện ngớ ngẩn với anh”.

8. Đẩy vào tường

“Anh muốn em đến phát điên lên”. Mặc dù nụ hôn này thường xảy ra bột phát và ở nơi ít người (chẳng hạn, ngõ, phòng vệ sinh của quán bar, phòng đọc sách…) nhưng bạn sẽ ước gì có một cái giường gần đó dể hai bạn có thể nằm xuống đó và làm “chuyện ấy”.

9. Ngả người ra sau

Một nụ hôn cổ điển và lãng mạn. Chàng dựa vào người bạn và đẩy bạn ra ngả ra phía sau, và thường lấy một tay đỡ lấy lưng bạn, còn tay kia đặt nhẹ lên má bạn. Nụ hôn này rất thích hợp với những người có có hài hước và phát cuồng vì nhau. Nó có nghĩa “Em yêu, anh là của em”.